Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Học Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội có phải là sự lựa chọn sáng suốt?

Học Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội có phải là sự lựa chọn sáng suốt?

Xét nghiệm là ngành có tiềm năng phát triển, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn còn đang phân vân việc lựa chọn học Trung cấp Xét nghiệm y học có phải là sự lựa chọn sáng suốt?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp

Đam mê theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ước muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên đối với những người có lực học có hạn thì sẽ phải làm gì, lựa chọn như nào để vẫn có thể theo đuổi giấc mơ của mình, nếu như không thi đỗ vào các Trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì hoàn toàn có thể lựa chọn học Trung cấp hoặc Cao đẳng, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong tương lai như thế nào?

Trong những năm qua, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đã khẳng định được tầm quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán điều trị và tiên lượng bệnh. Hiện nay với số lượng người bệnh ngày càng tăng nhanh chóng thì các bệnh viện, cơ sở y tế liên tục mở rộng và xây dựng. Theo thống kê cả nước hiện có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Chính vì thế, ngành xét nghiệm y học trong thời gian tới là một ngành học hấp dẫn với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Chính vì nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn nên sinh viên theo học Trung cấp Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hay Đại học chỉ cần có trình độ chuyên môn cao, kiến thức tốt là hoàn toàn có thể kiếm cho mình một công việc ưng ý, đúng với chuyên môn được học.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Học Trung cấp Xét nghiệm Y học ở địa chỉ nào tốt nhất?

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào chất lượng sinh viên khi ra trường chính là môi trường đào tạo. Vì vậy để có được những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm Y học vững chắc thì thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Hiện nay, địa chỉ xứng đáng để các bạn trẻ trao gửi niềm tin tại Hà Nội nhất chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, môi trường học tập khang trang với các phòng học, phòng thí nghiệm tiện nghi và có đầy đủ giáo cụ trực quan cho các em học tập, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ giúp các em làm quen với nghề và nắm vững kiến thức ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội với hình thức xét tuyển các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, miễn thi. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Y học năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Y học sau khi thí sinh chuẩn bị xong xin gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 02462966296 – 0982598259