Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có thể học văn bằng 2 Trung cấp Y không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có thể học văn bằng 2 Trung cấp Y không?

Em đã học xong Cao đẳng Sư phạm giờ em muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì có đủ điều kiện không ạ?

Tốt nghiệp Sư phạm có thể học văn bằng 2 Trung cấp y không?

Tốt nghiệp Sư phạm có thể học văn bằng 2 Trung cấp y không?

Có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi cho ban tư vấn tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur về điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa và câu hỏi trên là một trong số đó. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin được trả lời câu hỏi này như sau:

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm tăng nhanh đáng kể. Nếu như những ngành nghề như Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng…đã có sự bão hòa và đủ nhân lực làm việc thì ngành Y tế lại là ngành có thể đảm bảo việc làm cho người học tốt nhất trong thời điểm hiện nay.

Tốt nghiệp Sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?

Nhận thấy được cơ hội việc làm khi theo học ngành nghề này nên đã có rất nhiều người có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y để thay đổi vận mệnh cuộc đời và thoát khỏi tình trạng “ăn bám bố mẹ”.  Trường hợp của bạn cũng giống như đại đa số các bạn trẻ hiện nay, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm.

Vì bạn đã là cử nhân ngành Sư phạm nên hiện tại, nếu bạn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn còn 12 tháng, những môn học chung bạn có thể chuyển điểm. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược….thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần, có các lớp đào tạo vào buổi tối và các lớp vào Thứ 7, Chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp với khung thời gian của mình.

Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa học 1 năm

Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa học 1 năm

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trung cấp Y, bạn có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TCCN theo mẫu.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • Photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mỗi loại 2 bản.
  • 02 Ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y năm 2018

Tất cả các bạn có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 02462966296 – 0982598259