Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 trên toàn quốc

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 trên toàn quốc

Thí sinh trên toàn quốc đều có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đưa ra

Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh được nhiều thí sinh đăng ký

Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh được nhiều thí sinh đăng ký

Người Hộ sinh có vai trò như thế nào?

Hộ sinh là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế với vai trò tư vấn, hướng dẫn và thực hiện các kỹ năng chuyên ngành nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản đến tất cả phụ nữ tại các cơ sở y tế cộng đồng…. Người làm trong ngành Hộ sinh được gọi là nữ Hộ sinh hay được gọi với cái tên thân thương “bà đỡ”.

Hiện số lượng nữ Hộ sinh tại các cơ sở y tế vẫn ở mức thấp, chưa đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đòi hỏi ngành Y tế nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực trong thời gian ngắn nhất. Đây vừa là áp lực đối với lãnh đạo ngành nhưng cũng là cơ hội để những học viên tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh  có cơ hội phát triển.

Chính sức hút của ngành đã khiến nhiều thí sinh mặc dù đã có một văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp vẫn quyết dịnh học thêm văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sau khoảng thời gian đào tạo tại trường, được nhà trường cấp bằng Hộ sinh chính quy các học viên có thể thực hiện được giấc mơ trở thành nữ Hộ sinh của mình.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng ngành Hộ sinh trong thời gian đào tạo ngắn nhất, đảm bảo có được công việc việc dễ dàng ngay sau khi ra trường. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh: Xét tuyển trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh: Thí sinh mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trung cấp Y khoa Pasteur phải là những đối tượng có văn bằng chứng chỉ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống đào tạo Quốc dân.

Học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh như thế nào?

Nếu như chương trình học Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm học thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh chỉ giới hạn trong khoảng thời gian từ 10 đến 12 tháng tủy thuộc vào đối tượng đầu vào.

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh…
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Xây dựng, Báo chí…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy theo quy định Giáo dục nghề nghiệp, có thể đi làm ngay hoặc Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hoặc Liên thông Cao đẳng Dược,… để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh gồm những gì?

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ như:

  • Bằng và bảng điểm Trung cấp trở lên ( photo công chứng hợp lệ )
  • Bằng THPT cấp 4 có công chứng
  • 04 ảnh 3×4
  • 02 Phòng bì ghi rõ tên + SĐT và địa chỉ để nhà trường liên lạc.
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp
  • 02 Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Cũng giống như các thí sinh đăng ký các ngành Trung cấp hệ văn bằng 2 khác, sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh cần gửi về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259