Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2016

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2016

Mặc dù nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển nhưng tình trạng sinh viên ra trường thiếu việc làm, cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Để tìm một ngành học có thể dễ kiếm việc làm và có thu nhập cao là điều không hề đơn giản.

Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai nghề nghiệp, chọn học những ngành nghề không phù hợp thì nay Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp những ai đang rơi vào tình trạng thất nghiệp hay “thất nghiệp trá hình” có cơ hội kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập tốt.

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2016
Tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2016

Trung cấp Y Dược đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Con người từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành, rồi sau đó về già thì bệnh tật và những tai nạn luôn là mối đe dọa có thể lấy đi sức khỏe và mạng sống của mỗi con người bất cứ lúc nào. Chính vì thế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe liên tục tăng cao, Y Dược trở thành ngành nghề có nhu cầu đào tạo lớn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đề ra chủ trương đào tạo ra các Y sĩ, Dược sĩ tốt nhất phục vụ cho toàn cộng đồng.

Nghề Y Dược là nghề cao quý được cả xã hội tôn vinh, cho dù bạn học Y học cổ truyền hay Y học hiện đại, cấp độ từ Trung cấp Y Dược cho đến Đại học thì khi khoác trên mình chiếc áo Bluse trắng thì bạn đều là những người với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn cộng đồng.

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2016

Nghề Y Dược dễ kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn. Đó là lý do khiến không ít những người dù đã có việc làm vẫn đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh y học, Dược sĩ tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2016

Đối với những người có trình độ Trung cấp trở lên khi học Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược thì thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn xuống còn 1 năm do người học được miễn và chuyển điểm các môn học đã học.

Địa chỉ học Trung cấp Y Dược lớp học buổi tối năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là Trường đào tạo chuyên ngành Y Dược, cung ứng nhân lực cho nhiều cơ sở y tế. Với quy trình đào tạo chuẩn, cơ sở vật chất được đầu tư trang bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra theo quy định của bộ Y tế. Năm 2016 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược buổi tối, thứ 7 & chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể vừa học vừa làm.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2016

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.vn

dang-ky-hoc-y-duoc