Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trường Trung cấp Dược nào xét tuyển học bạ THPT?

Trường Trung cấp Dược nào xét tuyển học bạ THPT?

Những đối tượng không đủ khả năng vượt qua kì thì tốt nghiệp THPT Quốc gia liệu có còn cơ hội theo đuổi đam mê với Ngành Dược? Hiện tại có những Trường Trung cấp Dược nào tuyển sinh theo hình thức xét học bạ cấp 3?

Người ta thường nói: “Đại học không phải là con đường duy nhất để có được thành công”  khi mà còn vô số các trường Cao đẳng, Trung cấp để bạn có thể tiếp tục sự nghiệp học hành còn dang dở. Nhưng có lẽ  nó chỉ đúng với những đối tượng đã vượt qua được kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Còn với những thí sinh không thể có trong tay tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 thì liệu tương lai của các em sẽ đi về đâu?

Trường Trung cấp Dược nào xét tuyển học bạ THPT?
Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT

Trượt tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện học Trung cấp Dược?

Ngành Dược được biết đến là ngành yêu cầu điểm số rất cao nếu muốn đỗ vào các Trường Đại học Dược, đó là lý do mà không ít các thí sinh mặc dù đã dồn hết tâm sức của mình nhưng vẫn phải nhận lấy thất bại bởi mức độ cạnh tranh quá khắc nghiệt.  Khả năng và đam mê là hai thứ hoàn toàn tách biệt, dù bạn có yêu thích Ngành Dược đến đâu nhưng năng lực không đủ thì giấc mơ trở thành Dược sĩ Đại học của bạn sẽ mãi không thể thành hiện thực. Vậy, tại sao không lựa chọn cho mình con đường dễ dàng và bằng phẳng hơn, phù hợp với mình hơn?

Hiện nay, được sự cho phép của Bộ GD&ĐT Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và gần như chắc chắn sẽ có cơ hội theo đuổi Ngành Dược mà mình yêu thích, thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần hoàn tất đủ thông tin, hồ sơ, học bạ để Nhà trường xét tuyển mà không cần thi đầu vào.

Ưu điểm khi học Trung cấp Dược

Học viên sau khi đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ được học tập trong môi trường thiên thiện và chuyên nghiệp. Bởi đặc thù của Ngành Dược liên quan đến sức khỏe và sinh mạng con người nên việc đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc là điều bắt buộc. Chính vì thế Nhà trường liên tục đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại cho phòng thực hành đạt Chuẩn Bộ Y tế, đây là môi trường tuyệt vời để các bạn phát triển kĩ năng nghề nghiệp, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Trường Trung cấp Dược nào xét tuyển học bạ THPT?
Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc

Không chỉ có vậy, học Dược sĩ Trung cấp bạn vẫn có thể biến ước mơ học Đại học Dược của bạn trở thành sự thật. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược nếu đạt đủ điều kiện có thể ngay lập tức liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y Khoa liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược với thời gian đào tạo từ 1 đến 3 năm tùy theo từng đối tượng học viên như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…)

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-hoc-sinh-truot-tot-nghiep-thpt-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc