Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Hà Nội mở rộng đối tượng xét tuyển năm 2016

Trung cấp Dược Hà Nội mở rộng đối tượng xét tuyển năm 2016

Học Ngành Dược cơ hội việc làm hấp dẫn, thủ tục đăng ký nhanh gọn và đối tượng xét tuyển rộng là những nguyên nhân chính khiến Trung cấp Dược trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Dược

Nguồn nhân lực ngành Y tế ở Việt Nam nói chung và ngành Dược nói riêng vẫn luôn trong tình trạng thiếu hụt khá trầm trọng. Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới nên càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và thị trường dược phẩm Việt Nam kéo theo nhu cầu lớn về tuyển dụng Dược sĩ, trình dược viên với thu nhập cao. Vậy nên, nếu có đam mê với Nghề Dược thì việc theo học Trung cấp Dược là một lựa chọn hoàn toàn có thể giúp bạn tìm kiếm được một công việc ổn định, đúng chuyên môn trong tương lai.

Trung cấp Dược Hà Nội mở rộng đối tượng xét tuyển năm 2016
Học Ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Trong khi các Trường Đại học lớn có điểm xét tuyển rất  cao thì các Trường Trung cấp Dược lại có cơ chế tuyển sinh khá dễ dàng, không yêu cầu khắt khe về trình độ đầu vào nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo. Thực hiện chính sách phân luồng của Bộ GD&ĐT, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã mở rộng đối tượng Tuyển sinh Trung cấp Dược, cho phép các thí sinh cho trình độ từ bậc THCS cũng có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nhằm tạo thêm nhiều cơ hội học tập cho những bạn đam mê ngành Dược. Ngoài ra, Nhà Trường còn linh động trong thời gian đào tạo để phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, trong đó bao gồm cả những người vừa học vừa đi làm.

Trung cấp Dược nói không với thất nghiệp

Thất nghiệp có lẽ là từ ngữ được nhắc đến rất nhiều đối với những bạn sinh viên mới ra trường, khiến các nhà quản lý không khỏi hoang mang đau đầu. Nhưng riêng với ngành Dược thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi vì hiện tại nước ta đang thiếu hụt nguồn nhân lực Y tế rất lớn, và chắc chắn trong nhiều năm nữa cũng chưa thể đáp ứng đủ. Chính vì vậy, học viên học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ra trường phần lớn đều dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với mình.

333
Học Trung cấp Dược dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên Ngành Dược. Do vậy, để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, chất lượng tốt là một điều vô cùng cần thiết. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy  sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các thí sinh. Nhà trường hàng năm cho “ra lò” rất nhiều Dược sĩ giỏi tay nghề, giàu Y đức  phục vụ cho xã hội. Có lẽ cũng bởi vậy mà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Dược Hà Nội mở rộng đối tượng xét tuyển năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

dang-ky-hoc-y-duoc