Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học Trung cấp Dược ở đâu nếu trượt Đại học?

Học Trung cấp Dược ở đâu nếu trượt Đại học?

Từ nhỏ em đã rất yêu thích và hứa với bản thân lớn lên sẽ theo học Ngành Dược để trở thành Dược sĩ. Sắp tới kì thì Đại học Quốc gia, em đã đăng ký thi vào trường Đại học Dược Hà Nội với quyết tâm phải đỗ bằng được vào Đại học.

Nhưng nghe người ta nói “học tài thi phận” , cùng với việc năm nào điểm số đầu vào của các trường Đại học Dược cũng rất cao nên em vẫn muốn có sự chuẩn bị trước. Nhà trường có thể cho em hỏi nếu trường hợp xấu nhất xảy là em trượt Đại học thì có đủ điều kiện để học Trung cấp Dược? Sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên Cao đẳng và Đại học Dược không? Em xin chân thành cảm ơn!

Học Trung cấp Dược ở đâu nếu trượt Đại học?
Trượt Đại học vẫn có thể học Trung cấp Dược?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bước chân vào cánh cổng Trường Đại học là điều ai cũng đều mơ ước, đỗ vào một trong các Trường Đại học Dược danh tiếng có nghĩa là đã đặt nền móng cho một tương lai rộng mở. Nhưng cuộc sống luôn là sự cạnh tranh khốc liệt, không phải ai cũng có đủ khả năng để vượt lên trên những người khác. Nếu đã không đủ năng lực thì tại sao không chọn cho mình một con đường bằng phẳng hơn? Trung cấp Dược vẫn được coi là sự lựa chọn tối ưu dẫn đến con đường trở thành Dược sĩ.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chuẩn Bộ Y tế

Dù là hệ Trung cấp nhưng vẫn sẽ do bộ GD&ĐT quản lý giám sát nên hiển nhiên khung chương trình đào tạo của Trung cấp Dược vẫn bám sát với khung chương trình đã được quy định theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, việc đào tạo gắn liên với kỹ năng thực hành tay nghề cũng được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vô cùng chú trọng trong quá trình giảng dạy nhằm đảm bảo nguồn nhân lực sau khi ra trường có thể trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khẻ mà các nhà tuyển dụng nói riêng và toàn xã hội nói chung yêu cầu.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-2016

Học Trung cấp Dược có thể liên thông Đại học Dược

Đây chính là lý do nói Trung cấp Dược là một lựa chọn gần như hoàn hảo đối với những bạn có học lực trung bình khá. Quãng thời gian học Trung cấp Dược sẽ cung cấp và bổ sung cho người học những kiến thức chuyên ngành vững chắc để ngay sau khi tốt nghiệp có thể liên thông Cao đẳng Dược hay Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Trường Trung cấp Dược tại Hà Nội

Nếu đã quyết tâm theo đuổi Ngành Dược thì hãy cứ mạnh rạn hướng tới đam mê của mình. Việc chọn Trường Trung cấp Dược nào để theo học là một việc hết sức quan trọng. Thực tế chứng minh, suốt nhiều năm quaTrường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn được đánh giá là một trong những Trường đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng khung chương trình giảng dạy chuẩn Bộ Y tế đã khiến các bậc phụ huynh tin tưởng và giao phó con em mình theo học.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc-tuyen-sinh-thcs

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc