Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trung cấp Dược liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp

Trung cấp Dược liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp

Mới đây, Bộ GD-ĐT đã công bố dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung quy định về việc cho phép sinh viên vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên Cao đẳng và Đại học Dược mà không cần phải đợi 36 tháng sau khi tốt nghiệp như trước.

Xu hướng phát triển cuả Ngành Dược

Xu hướng phát triển mạnh mẽ cuả ngành Dược cộng với nhu cầu nhân lực cả về chất lượng lẫn số lượng trong thời kỳ kinh tế hội nhập đòi hỏi những Dược sĩ tương lai phải không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức nghề nghiệp nếu muốn có được một công việc ổn định.

Tiềm năng phát triển của Ngành Dược trong tương lai
Tiềm năng phát triển của Ngành Dược trong tương lai

Học liên thông để có bằng đại học, cao đẳng  ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây là lựa chọn phù hợp cho những ai không đủ năng lực thi đỗ thẳng vào Đại học nhưng vẫn muốn nâng cao học vấn và hoàn thiện mình. Cũng như mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng khi muốn học lên cao.

Liên thông Cao đẳng, Đại học ngay khi tốt nghiệp

Nếu như trước kia, các học viên Trung cấp Dược phải đợi một thời gian mới có thể học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược thì giờ đây các em mới tốt nghiệp vẫn có thể dự thi liên thông ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước. Đặc biêt, Với các học sinh đang học THPT, các em không nhất thiết phải thi vào Đại học nếu cảm thấy không phù hợp thì có thể học ở những bậc thấp hơn, như trung cấp, cao đẳng, rồi liên thông lên bậc học cao hơn mà không còn phải mất quá nhiều thời gian.

Thời gian đào tạo liên thông linh hoạt
Thời gian đào tạo liên thông linh hoạt

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng, Đại học Dược linh hoạt

Có những trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đi làm được một thời gian. Nay có nhu cầu học liên thông  nhưng vẫn muốn tiếp tục công việc hiện tại. Điều đó hoàn toàn có thể vì thời gian học liên thông vô cùng linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc vào các buổi tối trong tuần cho phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra, Sinh viên Trường Trung cấp Dược học liên thông còn được miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, có số lượng tín chỉ tương đồng với chương trình đào tạo giúp rút ngắn thời gian học để tốt nghiệp sớm hơn thời gian đào taọ quy định cho chương trình.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng, Đại học Dược

Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Tuyển sinh hệ đào tạo liên thông Trung cấp Dược lên trình độ Đại học. Học viên khi tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Dược chính quy khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông.

tuyen-sinh-dai-hoc-duoc-lien-thong

Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

dang-ky-hoc-y-duoc