Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh toàn quốc năm 2016

Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh toàn quốc năm 2016

Đáp lại sự tin tưởng của Bộ GD&ĐT cũng như hoàn thành chỉ tiêu mà Bộ Y tế đưa ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Quyền lợi khi đăng ký học Trung cấp Dược

Học viên sau khi đăng ký học Trung cấp Dược sẽ được đào tạo sâu về chuyên môn Ngành Dược, nắm bắt và hiểu rõ về tính chất, công dụng Thuốc. Việc kết hợp giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành tại những Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm…sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng tay nghề, sớm làm quen được với công việc của người Dược sĩ trong tương lai.

Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh toàn quốc năm 2016
Tuyển sinh Trung cấp Dược áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp. Ngoài ra, nếu có nhu cầu có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đại học Dược khi đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Đối tượng đăng ký học Trung cấp Dược

Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu mà Bộ GD&ĐT đề ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur mở rộng đối tượng xét tuyển trên phạm vi cả nước. Bất cứ ai có đam mê với Ngành Dược đều có thể đăng ký học Trung cấp Dược theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS. Ngoài ra, với những đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp nếu có nhu cầu học Chuyển đổi Trung cấp Dược cũng được tạo điều kiện thoải mái lựa chọn đăng ký các lớp học buổi tối, lớp thứ 7, chủ nhật để có thể vừa học vừa làm.

Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Sự thiếu hụt nhân lực Ngành Dược đang ngày càng trở lên trầm trọng, việc lựa chọn theo học Nghề Dược được xem là lựa chọn tối ưu trong thời buổi kinh tế đầy biến động. Thế nhưng, chọn Trường nào để học, chọn địa chỉ uy tín nào để gửi gắm tương lai của bản thân cũng quan trọng không kém.

dao-tao-ky-nang-duoc-si-ban-thuoc
Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Ngành Dược chất lượng, ngoài việc đảm bảo bám sát khung chương trình mà Bộ Y tế đưa ra Nhà trường còn liên tục phát triển và cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức chuyên ngành. Do Ngành Dược là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của con người nên ngoài việc nắm vững các kiến thức lý thuyết các Dược sĩ tương lai cần phải thực hành một cách thành thạo các kỹ năng để sau này vận dụng trong thực tiễn.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Dược sĩ Trung cấp

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc-hoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc