Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp có dễ kiếm tiền?

Học Trung cấp có dễ kiếm tiền?

Không cần phải dựa vào bất cứ con số thống kê nào cũng có thể đoán ra được, hơn 90% sinh viên học Ngành Dược không biết sau này ra trường mình có thể làm gì? ở đâu?

Lựa chọn học Trung cấp Dược đa phần học viên chỉ hiểu bâng quơ học Ngành Dược tốt nghiệp ra trường sẽ đi bán Thuốc. Họ chỉ quan tâm đến những lời đồn thổi rằng làm việc trong Ngành Dược công việc nhàn hạ mà lại nhanh giàu. Nhưng liệu sự thật có đúng như vậy?

Học Trung cấp có dễ kiếm tiền?
Làm việc trong Ngành Dược công việc nhàn hạ mà lại nhanh giàu

Công việc Ngành Dược sướng hay khổ

Sự thật là ngành nghề nào cũng có cái sướng và khổ riêng, cũng như  mức độ cạnh tranh cũng khác nhau. Nhưng có một điểm nổi bật khi trở thành Dược sĩ là luôn được sự yêu mến và kính trọng, chỉ cần đạt đủ điều kiện và tốt nghiệp Trung cấp Dược là bạn đã có thể trở thành một Dược sĩ với tấm bằng Trung cấp chính quy trong tay và dễ dàng kiếm một việc làm ưng ý với mức thu nhập cao và ổn định.

Riêng đối với những bạn yêu thích kinh doanh và không muốn đi làm thuê thì có thể mở hiệu thuốc nhỏ cho riêng mình để không bị gò bó và đặc biệt là hoàn toàn  tự do. Không ai dám khẳng định làm Nghề Dược là nhàn hạ nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải vất vả về lao động chân tay, cũng chẳng phải lao lực quá nhiều. Đây cũng chính là lí do mà ở thời điểm hiện tại rất nhiều các bạn nữ chọn học Trung cấp Dược.

sinh-vien-hoc-thuc-hanh-hoa-duoc1
Rất nhiều các bạn nữ chọn học Trung cấp Dược.

Làm Nghề Dược có nhanh giàu?

Ngành Dược đang vươn mình phát triển một cách mạnh mẽ, nhu cầu lao động trong Ngành Dược tăng lên theo cấp số nhân khiến các Dược sĩ sau khi ra trường rất được coi trọng. Theo khảo sát của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, học viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp hầu hết đều nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với mức lương khởi điểm không hề thấp. Không thể khẳng định làm Dược sĩ sẽ nhanh giàu bởi tùy vào tài năng của mỗi ng mà sẽ có những mức lương thưởng khác nhau. Nhưng nếu đam mê và yêu thích Ngành Dược thì hãy cứ mạnh rạn theo đuổi biết đâu cơ hội may mắn sẽ đến với bạn.

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ?

Để trở thành Dược sĩ, bạn có thế theo đăng ký dự thi trường đại học như: ĐH Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Huế, ĐH Y Dược TP HCM….Còn nếu như cảm thấy bản thân không có đủ năng lực để bước cánh cửa Đại học thì Trung cấp Dược cũng có thể giúp bạn biến giấc mơ trở thành Dược sĩ trở thành sự thật. Ngoài ra, Sau khi đã trở thành một Dược sĩ Trung cấp bạn hoàn toàn có cơ hội học liên thông cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu đạt đủ các điều kiện mà Bộ GD&ĐT đề ra.

trung-cap-duoc-chuyen-doi-hoc-1-nam

Trung cấp Dược cũng chính là cơ hội thứ 2 dành cho những người trước đây vì nhiều lý do mà chấp nhận từ bỏ đi đam mê của mình. Hiện nay, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có mở lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính. Chỉ sau thời gian đào tạo một năm bạn đã có thể mở quầy thuốc, đại lí bán lẻ thuốc hay làm Trình dược viên nhà thuốc.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

thuc-tap-nha-thuoc-benh-vien-van-bang-2

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.dang-ky-hoc-y-duoc