Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược có khó không?

Học Trung cấp Dược có khó không?

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của rất nhiều người bởi đây vừa là công việc cao quý lại có nguồn thu nhập khá tốt. Nhiều người có ý định đăng ký học ngành Dược nhưng băn khoăn không biết học Trung cấp Dược có khó không?

Học Trung cấp Dược có khó hay dễ?

Học Trung cấp Dược không hề khó, đó là điều mà Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có thể khẳng định chắc chắn. Chỉ cần một chút đam mê bạn có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức mà các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt.

11111
Lựa chọn học Ngành Dược dễ hay khó?

Ngoài ra, Học Trung cấp Dược các học viên sẽ được hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng thông qua các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, thực tập tại các bệnh viện giúp các em có thể áp dụng một cách thành thục những kiến thức có được vào thực tiễn. Thực tế, đối với ngành nghề nào cũng đều đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại và tính chính xác cao để tránh xảy ra sai sót. Đặc biệt là trong Ngành Dược, công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng con người.

Học ngành Dược ra sẽ làm gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn sẽ trở thành một cán bộ Y tế đảm nhiệm được nhiều việc liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm chứ không phải học Dược ra chỉ để bán Thuốc như nhiều người vẫn nghĩ. Là Dược sĩ bạn có rất nhiều lựa chọn công việc. Ngoài việc tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ bạn hoàn toàn có thể trở thành Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện, Trung tâm y tế hay trở thành nhân viên Marketing giới thiệu thuốc mới, hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới…

dao-tao-trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep
Trở thành Trình Dược viên khi học Trung cấp Dược

Điều kiện để Học Trung cấp Dược?

Như đã nói trước đó, điều kiện học Trung cấp Dược hoàn toàn đơn giản và cơ hội này gần như dành cho tất cả mọi người bởi Trung cấp Dược xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên miễn thi đầu vào, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có đam mê và yêu thích Ngành Dược. Ngoài ra, đối với những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cũng có lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian học từ 10-12 tháng đã có thể tốt nghiệp khi đạt đủ điều kiện quy định của Bộ GD&ĐT.

Học Trung cấp Dược nên chọn trường nào?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ Trung cấp trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được xem là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo chuyên về ngành Dược. Nhà trường xây dựng khung chương trình giảng dạy bài bản giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức chuyên môn, áp dụng hoàn hảo những gì họ được vào thực tiễn.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc-tuyen-sinh-thcs

Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược TP HCM

Số: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

dang-ky-hoc-y-duoc