Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên nắm vững thêm kỹ năng và cải thiện bằng cấp. Mới đây Bộ GD&ĐT đã ban hành quy định các học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể dự thi Liên thông Cao đẳng Dược ngay mà không cần phải đợi đủ 36 tháng.

Bỏ quy định sau khi tốt nghiệp 36 tháng mới được liên thông Cao đẳng Dược

Việc thay đổi về quy chế liên thông Cao đẳng Dược của Bộ GD&ĐT được xem là giải pháp tối ưu, đem lại niềm vui cho rất nhiều sinh viên đã và đang theo học Trung cấp Dược.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2016
Dự thi Liên thông Cao đẳng Dược ngay mà không cần đợi 36 tháng

Tuy nhiên Bộ GD-ĐT cũng khẳng định việc bãi bỏ quy định phải đủ 36 tháng sau khi tốt nghiệp mới được dự thi liên thông Cao đẳng Dược  không có nghĩa là buông lỏng hệ đào tạo mà vẫn có thể kiểm soát một cách chặt chẽ. Vì thế, học viên hoàn toàn có thể yên tâm trong công tác đảm bảo chất lượng đào tạo.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược khó hay dễ?

Không có nhiều thay đổi trong quy chế xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược so với những năm trước. Học viên muốn đăng ký dự thi cần phải trải qua kì thi với điểm số 3 môn đạt ngưỡng điểm sàn mà Nhà trường đưa ra. Dự thi liên thông Cao đẳng Dược chắc chắn mức độ cạnh tranh sẽ không quá khốc liệt, chỉ cần có lực học khá, nắm chắc các kiến thức chuyên ngành cơ bản. Vì thế, các em không cần mất thời gian lo lắng mà hãy dùng thời gian đó để chăm chỉ ôn luyện, đem những kỹ năng áp dụng vào thực tiễn đã quá đủ để vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học ngoài giờ hành chính?

Theo nhận định của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực Ngành Dược là vô cùng lớn đòi hỏi một số lượng lớn các Dược sĩ để đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Nhưng bài toán khó khăn được đặt ra là làm sao để đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng để phục vụ người dân một cách tốt nhất trong vấn đề chăm sóc sức khỏe? Chính vì thế, yêu cầu tuyển dụng lao động có trình độ cao đang được các nhà quản lý chú trọng khiến không ít các Dược sĩ Trung cấp phải tìm cách nâng cao trình độ bản thân bằng việc học liên thông lên Cao đẳng Dược.

lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh1
Lớp liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đối với những người đang đi làm thì thời gian vô cùng eo hẹp vì họ vẫn cần làm việc để đảm bảo cuộc sống, việc theo học liên thông Cao đẳng Dược trong giờ hành chính là điều không thể. Vì thế, Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại mở lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện cho những Dược sĩ đang vừa học vừa làm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược gồm:

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2016Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

dang-ky-hoc-y-duoc