Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Những năm gần đây, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng  luôn được đánh giá cao trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp
Cao đẳng Dược xét tuyển bằng cấp 3 và học bạ

Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy 2016

Nhìn nhận một cách khách quan thì có thể xem nghề Dược sĩ là một nghề nghiệp mà bao người mơ ước có được, một công việc đem lại thu nhập cao và ổn định đáng để bỏ công sức ra theo đuổi. Cũng chính vì lý do ấy mà nghề Dược sĩ trở thành một ngành nghề có sự cạnh tranh cao nếu không muốn nói là vô cùng khốc liệt. Bao nhiêu người đổ xô thi Đại học Dược nhưng số người thành công không nhiều bởi muốn trở thành một Dược sĩ Đại học thì là điều không hề  dễ dàng.

Có một điều mà các bạn trẻ không nhìn nhận ra, đó là dù không đủ khả năng bước chân vào cánh cửa Đại học thì vẫn có thể trở thành Dược sĩ khi học Cao đẳng Dược. Bởi Trường Cao Đẳng Dược thuộc Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho phép thí sinh đỗ tốt nghiệp trong kì thi THPT hoặc xét học bạ năm lớp 12 mà không cần phải thi đầu vào.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp
Học Cao đẳng Dược có thể liên thông lên trình độ Đại học

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những trường đào tạo chuyên Ngành Dược uy tín nhất tại hà nội. Mục tiêu của nhà trường là làm sao để học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo có những tố chất để trở Dược sĩ chuyên nghiệp, biết lập kế hoạch Marketing, thông thạo các kỹ thuật ngành Dược. Trở thành mục tiêu để các nhà tuyển dụng săn tìm.

Đăng ký học tại Nhà trường các em sẽ được đào tạo ngành Dược gắn liền với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế các tại Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
    Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.