Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược?

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược?

Đỗ Đại học Dược là điều mà nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng đủ khả năng làm được. Tuy nhiên, nó cũng chưa phải là dấu chấm hết cho tương lai bởi học Cao đẳng Dược có thể sẽ mở ra một cơ hội mới cho những thí sinh trượt Đại học.

Cao đẳng Dược – Cơ hội mới cho thí sinh trượt Đại học

Trước khi lựa chọn đăng ký học bất kì một trường nào thì các bạn cũng cần xem xét khả năng của mình và tỉ lệ chọi của các trường để có được cơ hội trúng tuyển cao nhất. Con đường đại học thực ra không phải là tất cả để đến được đích thành công

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược?
Cao đẳng Dược mở ra cơ hội mới cho những thí sinh trượt Đại học

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng mà nhân lực Ngành Dược  lại vô cùng khan hiếm. Vậy nên đối với những bạn thí sinh trượt đại học các bạn vẫn có thể theo học tại các trường Cao đẳng Dược để sau khi ra trường không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

Học Cao đẳng Dược có thể liên thông lên Đại học

Để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn học sinh cũng như một phần nào đó làm giảm tình trạng khát nhân lực của ngành Dược, BộY tế đã cho phép Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng  mở lớp đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có nhu cầu học lên cao hơn thì Nhà trường sẽ tạo điều kiện để thi liên thông lên trình độ đại học khi đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra.

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược?
Học Cao đẳng Dược có thể liên thông lên Đại học

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược?

Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của Nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.