Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tương lai của Nghề Dược sĩ

Tương lai của Nghề Dược sĩ

Rất nhiều các bạn trẻ mang trong mình ước mơ hoài bão trở thành Dược sĩ nhưng lại băn khoăn liệu sau khi học Trung cấp Dược có dễ xin việc không? Thu nhập của Dược sĩ Trung cấp có đủ để có một cuộc sống ổn định?

Ngành Dược và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Ngành Dược là một ngành đặc trưng và thu hút khá nhiều sự quan tâm từ xã hội.  Chính vì thế hiện nay các cơ sở đào tạo Ngành Dược ngày một nhiều từ Trung cấp lên đến Đại học. Khi tốt nghiệp Trung cấp Dược ra bạn sẽ làm được nhiều việc trong đó có mở công ty Dược hay làm Trình dược viên.

Tương lai của Nghề Dược sĩ
Ngành Dược là một ngành thu hút nhiều sự quan tâm từ xã hội

Học nghề Dược yêu cầu người học cần nắm vững thực sự những kiến thức Dược học để có đủ khả năng đảm nhiệm tốt vai trò của người Dược sĩ trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng . Ngành Dược liên quan mật thiết tới sức khỏe của người dân nên dù ở hiện tại hay tương lai nó vẫn luôn là ngành tối quan trọng, gián tiếp thúc đẩy sự phát của đất nước. Điều này sẽ mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những người đã đang và sẽ theo học Nghề Dược sĩ bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng tăng cao.

Điều kiện trở thành Dược sĩ Trung cấp

Để trở thành Dược sĩ Trung cấp bạn phải đăng ký học Khoa Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur,  Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia với chức danh là Dược sĩ Trung cấp.

Thời gian học Trung cấp Dược sĩ sẽ là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3). 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) vì đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Riêng với những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Sư phạm, Ngoại ngữ, Văn hóa nghệ thuật… thì thời gian đào tạo là 12 tháng, nếu đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành Y khoa như Y sĩ đa khoa, YHCT, YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng..thì thời gian đào tạo là 10 tháng.

Tương lai của Nghề Dược sĩ
Cơ hội việc làm lớn khi học Trung cấp Dược

Địa chỉ Trường Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp y Khoa Pasteur luôn tự hào với truyền thống giảng dạy chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng đầu ra. Đội ngũ giáo viên của Nhà trường luôn sẵn sàng đem hết tâm huyết và kiến thức của mình ra để truyền đạt sao cho các em có thể nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như cứng tay nghề thông qua các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, các bệnh viện và các cơ sở y tế nơi các em thực tập, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Đặc biệt Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn dành hàng trăm xuất học bổng miễn học phí 100% thí sinh sớm tới đăng ký học tại Nhà trường. Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tương lai của Nghề Dược sĩ

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2016.