Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Cao đẳng Dược học chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh thời gian bao lâu?

Cao đẳng Dược học chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh thời gian bao lâu?

Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng giờ có nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh. Vậy thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là bao lâu? Hồ sơ đăng ký gồm những gì?

van-bang-2-nu-ho-sinh

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành hộ sinh là một trong những trụ cột của dịch vụ Y tế. Những người làm nghề Hộ sinh mang trên mình trọng trách cao cả, đóng vai trò tối quan trọng trong việc đồng hành cùng thai phụ từ lúc mang thai đến khi sinh nở. Bởi thế, những năm gần đây rất nhiều người từ những học sinh mới tốt nghiệp THPT cho đến những người đã có công ăn việc làm vẫn muốn đăng ký học Trung cấp Hộ sinh để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Hiện nay Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang liên tục đào tạo Nữ Hộ Sinh ở trình độ Trung cấp chuyên nghiệp. Nhà Trường kết hợp với các Bệnh viện chuyên khoa Phụ sản, Bệnh viện đa khoa TP. Hà Nội để đào tạo ngành Hộ Sinh. Vì trước đó bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc nhóm ngành sức khỏe nên nếu đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.

Cao đẳng Dược học chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh thời gian bao lâu?
Nữ hộ sinh Trường Y Khoa trong giờ thực hành

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh gồm:

01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.

02 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.

02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

02 Bản Giấy khai sinh.

01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.

01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Cao đẳng Dược học chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh thời gian bao lâu?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc