Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Triển vọng trong tương lai của Dược sĩ Trung cấp

Triển vọng trong tương lai của Dược sĩ Trung cấp

Đối với các bạn sinh viên học Trung cấp Dược thường rất lo lắng về việc làm của mình sau khi ra trường. Một câu hỏi được đặt ra là sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược có dễ tìm kiếm việc làm trong Ngành Dược?

Dược sĩ Trung cấp là gì?

Dược sĩ Trung cấp là những người tốt nghiệp Trường Trung cấp Dược, làm công tác chuyên môn về Dược hoặc hành Nghề Dược. Họ cũng có thể tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc dùng thuốc của người bệnh. Nói một cách tổng quát Dược sĩ Trung cấp gần như có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực khác nhau của Ngành Dược.

Triển vọng trong tương lai của Dược sĩ Trung cấp
Học Trung cấp Dược mở rộng cơ hội việc làm

Để có thể trở thành Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp cần phải nắm vững những kiến thức về chuyển hoá thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để đạt hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng.

Trung cấp Dược đào tạo gắn với thực hành

Điểm nổi bật của sinh viên theo học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là Nhà trường đã ký kết các hợp đồng hợp tác với các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc Dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Bệnh viện Hà Nội và các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế cơ sở.

Triển vọng trong tương lai của Dược sĩ Trung cấp1
Đào tạo Dược sĩ Trung cấp gắn liền với Thực hành

Tương lai của Dược sĩ Trung cấp

Việt Nam đang duy trì một tốc độ tăng trưởng dân số ổn định, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khả năng tiếp cận thuốc của người dân tăng lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế, Việt Nam đang trở thành thị trường tiêu thụ thuốc lớn mang những cơ hội rất lớn cho những người học Trung cấp Dược sĩ.

Ngoài ra, học Trường Trung cấp Dược bạn còn có thể sự trưởng thành hơn, có điều kiện mở rộng tầm nhìn và đặc biệt, trái tim bạn sẽ rộng mở, bao dung khi tiếp xúc với những mảnh đời không may. Sự tiếp xúc đó, giúp bạn điều chỉnh hành vi trong cuộc sống, luôn có động lực phát triển vì mục tiêu cao cả hơn mang nhiều ý nghĩa xã hội. Và đó là những gì ngành dược dành tặng cho những ai biết cống hiến vì sự sống của người khác.

Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy liên hệ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2016.