Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Có nên bắt đầu với Trung cấp Dược?

Có nên bắt đầu với Trung cấp Dược?

Chọn nghề gì để sau này có thể tự thân lập nghiệp, để thỏa mãn đam mê của bản thân mà vẫn có một cuộc sống lo đủ? Đây là những trăn trở mà bất cứ bạn trẻ nào cũng sẽ phải trải qua.

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta phải tự mình đưa ra những quyết định cho bản thân mình và một trong những quyết định quan trọng đối với những bạn trẻ đã trót đam mê và muốn theo nghiệp thầy thuốc là nên bất chấp tất cả để nỗ lực thi vào Đại học Dược hay lựa chọn cho mình con đường dễ dàng hơn khi bắt đầu với Trung cấp Dược?

dao-tao-trung-cap-duoc-chuyen-nghiep
Có nên bắt đầu với việc học Trung cấp Dược?

Lý do theo đuổi Ngành Dược?

Đành rằng ở thời điểm hiện tại, Ngành Dược đang vươn mình trở thành “Ngành kinh tế mũi nhọn” của đất nước. Có thể thấy ngay trước mắt những người học Ngành Dược sau khi ra trường hầu như không phải lo rơi vào tình trạng thất nghiệp bởi nhu cầu nhân lực của Ngành Dược chưa khi nào ngừng tăng lên. Nhưng liệu những điều này đã đủ để giúp bạn thành công trong tương lai với với Nghề Dược?

Thầy thuốc xưa nay vẫn được người đời tôn sùng và kính trọng, không phải bởi họ là những người quyền cao chức trọng hay lắm tiền nhiều của mà bởi vì lòng yêu nghề, đem hết tâm sức ra để giúp đỡ người bệnh mà không quản ngại ngày đêm, mưa nắng. Vì vậy, nếu chọn học Trung cấp Dược hãy học vì niềm đam mê, vì sự bao dung đồng cảm đối với những mảnh đời bất hạnh.

Có nên bắt đầu với Trung cấp Dược?

Xã hội luôn cần những con người có trình độ, kỹ năng chuyên môn cao và sẽ là tốt nhất nếu trúng tuyển thẳng vào các Trường Đại học danh tiếng. Nhưng nếu khả năng không cho phép thì việc lựa chọn bắt đầu với Trung cấp Dược cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới con đường trở thành Dược sĩ của bạn. Vinh quang mà người Thầy thuốc có được không phải ở việc người đó có học vị ra sao, cũng chẳng phải người đó ở địa vị như nào? Niềm tự hào của người Dược sĩ là được dành hết tâm sức ra để cống hiến cho xã hội, phục vụ cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

12
Học Trung cấp Dược không ảnh hưởng tới con đường trở thành Dược sĩ

Ngoài ra, học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp vẫn có thể liên thông lên Đại học khi người học có nhu cầu và đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định. Thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu chuyện bằng cấp vẫn khiến bạn bận tâm.

Học Trung cấp Dược đáp ứng nhu cầu xã hội

Tốc độ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đang duy trì ở mức rất cao vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên một cách rõ rệt, Việt Nam đang trở thành thị trường tiêu thụ thuốc lớn mang những cơ hội rất lớn cho những người học Trung cấp Dược. Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là một trong những đơn vị có truyền thống giảng dạy chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng đầu ra. Học viên tại Nhà trường hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về nhân lực Ngành Dược của xã hội.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-2016Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc