Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Vào Bệnh Viện mới thấy Nghề Điều Dưỡng có giá

Vào Bệnh Viện mới thấy Nghề Điều Dưỡng có giá

Trước đây, học viên Điều Dưỡng Trường trung cấp Y mà là con trai thì không được “coi trọng” bởi con trai làm Y tá cứ thấy kỳ kỳ thế nào ấy.

Vào Nghề Điều Dưỡng với cái duyên Ngành Y

Một nam Y tá của Bệnh viện Hà Nội tâm sự, anh đến với nghề y là chính do cái duyên. Ngày trước, anh ước mơ trở thành một Bác sĩ nhưng 2 lần thi đại học vẫn không trúng tuyển được ngành Bác sĩ. Lúc ấy, anh đành xuống học Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Vào Bệnh Viện mới thấy Nghề Điều Dưỡng có giá

Bạn bè cho rằng anh chọn nghề y tá thật không phù hợp vì công việc Điều Dưỡng chỉ hợp với nữ, nhiều bạn nam cùng học với anh lúc ấy, sau này cũng học chuyển đổi Trung cấp Dược hoặc Y sĩ đa khoa. Còn Phương, cố bám trường, học đến khi tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng.

Sau khi ra trường không đi làm Điều Dưỡng mà tự đứng ra kinh doanh ở nhà, có lúc cũng kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng một lần Bố ốm, phải nằm viện cả tháng, anh mới thấy việc cần thiết phải theo nghề y ý nghĩa như thế nào, anh đã xin vào một bệnh viện để làm Y tá. Lúc đầu, ở khoa của anh cần y tá nam vì công việc bận rộn, phải trực đêm nhiều, cần sức khỏe rất tốt.

Bao nhiều năm làm Y tá, anh cho biết nghề Y tìm người chứ không phải người tìm nghề. Sau đó, anh học liên thông Cử nhân Điều dưỡng và trở thành Điều Dưỡng viên giỏi.

Cơ hội Nghề Điều dưỡng tại Nhật Bản

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên của Nhật bản là rất lớn đòi hỏi nước này phải tiếp nhận lao động nước ngoài vào làm việc mới có thể đáp ứng được cộng đồng. Vì thế Điều dưỡng viên tại Việt Nam hoàn toàn có cơ hội sang làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập rất hấp dẫn. Ngoài ra, khi làm việc tại Nhật Bản các Điều dưỡng viên còn được học tập, nâng cao tay nghề về chuyên ngành theo tiêu chuẩn của nước Nhật.

Vào Bệnh Viện mới thấy Nghề Điều Dưỡng có giá

Học Điều dưỡng ở đâu có thể sang Nhật Bản làm việc?

Điều dưỡng là một ngành nghề hấp dẫn nhiều học viên có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ ở Nhật Bản . Để có thể làm việc tại Nhật bạn cần đăng ký theo học chương trình Điều Dưỡng Nhật Bản và tốt nghiệp THPT trở lên, sau đó sẽ phải tham gia một khóa đào tạo Điều Dưỡng viên tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Trong quá trình đào tạo người học vừa học kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng vừa học chuyên sâu về ngôn ngữ bản địa tiếng Nhật trước khi được tuyển chọn ra nước ngoài làm việc làm việc và học tập theo diện tu nghiệp sinh.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường đại học Y Dược lớn, với phương pháp cũng như kĩ năng truyền đạt dễ hiểu, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức đạt mục tiêu cung ứng nguồn lao động có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động ngành Điều đưỡng.

hoc-chuyen-doi-van-dieu-duong-da-khoa-o-dau

Bên cạnh đó, Nhà trường còn đầu tư trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, dụng cụ học tập đạt chuẩn Bộ Y tế, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên Y khoa.

Nếu yêu thích Nghề Điều dưỡng, bạn hãy đăng kí học Điều dưỡng đa khoa Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để có cơ hội tham gia chương trình Điều Dưỡng viên Nhật Bản EPA có mức thu nhập hàng nghìn đô/tháng.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung cấp Y Pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc