Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng

Xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng

Điều dưỡng hiện nay đang được xem là một nghề rất có giá, nghề được ví như “cánh tay phải của Bác sĩ”. Đó là lý do Ngành Điều Dưỡng đang thu hút được số lượng lớn người học chuyển đổi điều dưỡng hệ văn bằng 2.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi ngành điều dưỡng đa khoa từ các ngành học khác. Học viên hoàn thành chương trình học điều dưỡng viên tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được cấp bằng tốt nghiệp TCCN chính quy, có thể tham gia kì thi liên thông lên Cử nhân điều dưỡng khi hội đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng

Điều Dưỡng là gì?

Điều dưỡng đa khoa là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng, hồi chức chức năng và giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng viên sử dụng kiến thức, kỹ năng để giúp đỡ người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, biết cách tự chăm sóc cơ bản của người bệnh. Điều dưỡng là bộ phận không thể thiếu trong ngành Y tế, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 10 điều dưỡng. Chính vì vậy Khoa điều dưỡng của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn có số lượng sinh viên theo học đông đảo. Các bạn trẻ ngày nay do nhận thức được tiềm năng từ Nghề Điều dưỡng viên nên đã xác định chọn điều dưỡng làm định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Thời gian đào tạo chuyển đổi ngành Điều dưỡng đa khoa?

Hiểu một cách đơn giản thì hệ chuyển đổi trung cấp điều dưỡng là học chuyển từ một ngành học khác. Đối tượng là người đã tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe như Sức Khoẻ như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Lao, Phong, Tâm thần… tại các trường Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học Y Dược thời gian học tập sẽ là 10 tháng. Với những người đã tốt nghiệp chuyên ngành không liên quan đến sức khỏe như Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật thời gian học chuyển đổi là 12 tháng.

Xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng

Học chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là Trường chuyên đào tạo Điều dưỡng viên, được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo chuyển đổi điều dưỡng từ các nhóm ngành học khác để cung ứng nhân lực điều dưỡng giỏi Y thuật, giàu Y đức cho ngành Y tế. Sinh viên học chuyển đổi điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngoài việc học lý thuyết còn thường xuyên được Nhà trường cho đi thực tế, thực tập tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với quy trình đào tạo Điều duõng bài bản cùng nỗ lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hàng năm đều nhận được sự khen ngợi từ các cơ quan Y tế là “địa chỉ vàng đào tạo Điều dưỡng viên”

Thí sinh có nhu cầu học Điều Dưỡng: Click vào đây để arrow Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡngThí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để arrow Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295