Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Có nên yêu gái Điều dưỡng?

Có nên yêu gái Điều dưỡng?

Bạn đặt ra câu hỏi: Có nên yêu con gái học Điều dưỡng đa khoa ? Hãy yên tâm, yêu một cô gái là Điều dưỡng viên sướng cả đời!

tai-sao-nen-yeu-co-gai-hoc-dieu-duong-da-khoa

Dân gian có câu “trai trường lái, gái trường y” với hàm ý không được tích cực lắm, kiểu như không nên chọn người yêu, vợ hay chồng thuộc “nhóm đối tượng” này. Cá nhân tôi là một nam sinh đang theo học tại một trường cao đẳng điều dưỡng ở Hà Nội, tôi lại thấy con gái học y dược thật đáng để yêu.

Vì sao nên yêu cô gái học Điều dưỡng?

Yêu một cô gái là điều dưỡng viên thì chắc chắn bạn sẽ yên tâm vì từ nay về sau mình và cả gia đình sẽ luôn được chăm lo chu đáo về sức khỏe. Nhà có cô gái là điều dưỡng viên, ốm cái là được truyền nước, thuốc bổ, vitamin các loại đầy đủ. Cơm canh luôn khoa học và có lợi cho sức khỏe người ăn. Thuốc thang chuẩn, uống cái là đỡ liền, có vấn đề gì mà mẹ không biết là … điện thoại hỏi đồng nghiệp khoa khác”.

Con gái trường y dược rất bản lĩnh.

Công việc trong ngành y nói chung là rất vất vả và áp lực, ngay việc học cũng căng thẳng hơn so với nhiều ngành nghề khác, nên họ sẽ không quá dựa dẫm, lệ thuộc vào chồng hay là bạn trai. Những thử thách trong cuộc sống gia đình cũng không dễ làm họ chùn bước. Về mặt kinh tế, con gái trường y cũng có thể chia sẻ cùng chồng bởi thu nhập trong ngành y khá cao và ổn định so với mặt bằng lương chung của xã hội.

https://www.youtube.com/watch?v=rVQmnUZwzTA

Giới thiệu nghề điều dưỡng đa khoa

Nữ điều dưỡng viên giao tiếp và nói năng rất nhẹ nhàng

Những cô gái này là phải giao tiếp với nhiều người với đa dạng độ tuổi và tính cách nên khả năng giao tiếp của con gái trường y là rất tốt. Có một cô bạn gái như thế, chúng ta sẽ rất tự hào khi đưa nàng ra mắt gia đình, họ hàng hay bạn bè.

Đa số các cô nàng đều xinh xắn và khá giản dị, họ không có thời gian để điệu đà phấn son, nhưng bù lại là nét mặn mà, duyên dáng , mộc mạc khiến các chàng trai đều phải ngất ngây

Yêu cô gái học Điều dưỡng, các chàng trai phải biết cảm thông

Nghề y là một nghề cao quý, có những đóng góp thiết thực to lớn cho xã hội. Nhưng công việc của họ cũng rất vất vả, họ phải đi trực đêm, phải làm việc trong những ngày lễ tết, đi làm gấp trong trường hợp cần thiết… Chọn yêu một cô gái đang học các ngành học khác thuộc lĩnh vực y tế thì bạn cũng cần phải học cách chia sẻ, cảm thông với đặc thù công việc trong tương lại của cô ấy.

Vậy những cô gái đang học điều dưỡng đa khoa, hãy cứ tự hào là một điều dưỡng viên tương lai đi nhé.

Nếu yêu thích Nghề Điều dưỡng, bạn hãy đăng kí học Điều dưỡng đa khoa Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để có cơ hội tham gia chương trình Điều Dưỡng viên Nhật Bản EPA có mức thu nhập hàng nghìn đô/tháng.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tuyen-sinh-dieu-duong-vien-y-khoa-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nếu yêu thích Nghề Điều dưỡng, bạn hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến