Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Học Ngành Điều Dưỡng sang làm việc ở Nhật Bản?

Học Ngành Điều Dưỡng sang làm việc ở Nhật Bản?

Nhiều người lựa chọn theo học ngành Y với mong muốn có một việc làm với thu nhập ổn định nhưng đã bao giờ nghĩ mình rằng Nghề Điều dưỡng sẽ kiếm được mức lương nghìn đô?

tuyen-sinh-dieu-duong-di-nhat-ban

Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng viên là những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Họ là người trực tiếp thực hiện những kĩ thuật chăm sóc bệnh nhân theo sự chỉ đạo của Bác sĩ. Điều dưỡng viên đóng vai trò hết sức quan trọng bởi họ chính là cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân.

Điều dưỡng nói không với thất nghiệp

Theo số liệu thống kê tỉ lệ cán bộ Y tế so với số lượng người dân còn rất thấp trong đó có ngành Điều dưỡng. Hằng ngày, số lượng bệnh nhân nhập viện vô cùng lớn và không ngừng gia tăng khiến tình trạng quá tải tại các Bệnh viện xảy ra liên tục. Cán bộ Y tế, điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân còn thiếu nhiều ở các Bệnh viện lớn dẫn đến nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng tăng mạnh vì ra trường có cơ hội dễ dàng kiếm được việc làm trong các cơ sở chăm sóc sức khoẻ Y tế.

Cơ hội vừa làm vừa học tại Nhật Bản

Theo khảo của khảo sát cho thấy nhu cầu Điều dưỡng viên chăm sóc người già ở các viện dưỡng lão Nhật Bản là rất lớn. Do đó, người học Nghề Điều dưỡng hoàn toàn có cơ hội vừa học vừa làm việc ở Nhật Bản mức lương nghìn đô/tháng. Đây là mức thu nhập mà bất kì ai theo học ngành Điều Dưỡng cũng đều ao ước. Để đăng ký theo học chương trình Điều Dưỡng Nhật Bản trước tiên bạn phải tốt nghiệp THPT trở lên, sau đó sẽ phải tham gia một khóa đào tạo Điều Dưỡng viên tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Trong quá trình đào tạo người học vừa học kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng vừa học chuyên sâu về ngôn ngữ bản địa tiếng Nhật trước khi được tuyển chọn ra nước ngoài làm việc làm việc và học tập theo diện tu nghiệp sinh.

tuyen-sinh-nghe-dieu-duong

Học Điều dưỡng ở đâu có thể sang Nhật Bản làm việc?

Điều dưỡng là một ngành nghề hấp dẫn nhiều học viên có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ ở Nhật Bản theo thỏa thuận về di chuyển Điều dưỡng Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản (EPA).

Cục Quản lý lao động ngoài nước cho biết: Hợp tác phát triển nguồn nhân lực từ Việt Nam và Nhật Bản là một lĩnh vực rất quan trọng. Trong những năm qua hai nước đã hợp tác rất tốt trong việc đưa lao động Việt Nam sang thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Đặc biệt, việc đưa Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc mở ra cơ hội đưa lao động có trình độ trong lĩnh vực Y khoa sang làm việc ở nước ngoài.

Do vậy mà Nghề Điều Dưỡng hiện đang thu hút được rất nhiều người theo học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường đại học Y Dược lớn, với phương pháp cũng như kĩ năng truyền đạt dễ hiểu, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn đầu tư trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, dụng cụ học tập đạt chuẩn Bộ Y tế, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên Y khoa.

Nếu yêu thích Nghề Điều dưỡng, bạn hãy đăng kí học Điều dưỡng đa khoa Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để có cơ hội tham gia chương trình Điều Dưỡng viên Nhật Bản EPA có mức thu nhập hàng nghìn đô/tháng.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tuyen-sinh-dieu-duong-vien-y-khoa-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nếu yêu thích Nghề Điều dưỡng, bạn hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến