Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược mở rộng nguồn thí sinh trong năm 2017

Trung cấp Dược mở rộng nguồn thí sinh trong năm 2017

Việc học tập và vào Đại học với một số người là điều quá khó khăn bởi sức học không đủ, trong khi đó việc lựa chọn Trung cấp Dược lại là một trong những lợi thế khi vừa được nâng cao tay nghề lại vừa có kiến thức tốt.

Học Trung cấp Dược cơ hội việc làm hấp dẫn

Sau khi theo học tại các trường Trung cấp đào tạo ngành Dược, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc hợp với ngành nghề mà mình theo học. Có thể làm việc trong các nhà máy chế biến dược phẩm, các nhà thuốc tư nhân, bệnh viện, hoặc tham gia công tác kiểm định chất lượng dược phẩm… Chính bởi khi trở thành Dược sĩ sẽ có sự lựa chọn công việc nhiều, khiến cho giới trẻ ngày càng yêu thích, một số thí sinh dù có bằng Cao đẳng hay Đại học cũng vẫn học thêm cho mình một Văn bằng hệ Trung cấp Dược.

Đào tạo nhân lực cho ngành Dược

Đào tạo nhân lực cho ngành Dược

Nguồn thí sinh xét tuyển được mở rộng

Trong khi các trường Cao đẳng, Đại học yêu cầu thí sinh xét tuyển đầu vào với mức điểm cao, phải tốt nghiệp THPT, thì tại các trường Trung cấp Y khoa chỉ với mức điểm trung bình bạn đã có thể theo học. Điều này đã giúp những thí sinh có học lực thấp, có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Hơn nữa, thực hiện chính sách phân luồng của Bộ GD&ĐT đưa ra, Trường Trung cấp Y khoa đào tạo mở rộng đối tượng tuyển sinh, cho các thí sinh có trình độ từ bậc THCS có thể tham dự xét tuyển, được đào tạo trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Chương trình học tập tại các trường Trung cấp cũng bám sát chuyên môn, đảm bảo chất lượng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế ban hành.

Ngoài ra, những thí sinh Trượt tốt nghiệp THPT có thể đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược đây là tín hiệu đáng mừng cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược.

Lợi ích khi học Trung cấp Dược

Thất nghiệp được xem là vấn đề vô cùng đau đầu và nhức nhối trong xã hội hiện nay, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đối với những sinh viên tốt nghiệp trong tương lai. Nhìn vào thực tế có rất nhiều cử nhân Đại học sau khi ra trường không thể xin nổi việc làm. Nhưng riêng với những thí sinh ngành Dược, việc thất nghiệp chỉ là con số lượng rất nhỏ, bởi nhu cầu sử dụng dược phẩm của Việt Nam ta hiện nay vô cùng lớn, người dân sử dụng tới thuốc không chỉ chữa bệnh mà còn bảo vệ sức khỏe cho mình. Chính điều này đã tác động tới sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của ngành Dược. Do đó, bạn có thể theo học Trung cấp Dược, với thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng sẽ giúp cho thí sinh sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được công việc ổn định.

Tuyển sinh Trung cấp Dược

Tuyển sinh Trung cấp Dược

Lựa chọn trường đào tạo ngành Dược tốt nhất

Để học thật tốt trong ngành Dược bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình trường đào tạo ngành Dược uy tín. Một trong số đó là Trường Trung cấp Y Dược Pasteur Hà Nội. Tại đây, sinh viên sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, y đức sẽ truyền đạt lại cho bạn những kiến thức tốt nhất để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra trường luôn đầu tư những trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất, giúp cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược theo quy định. Đặc biệt trường có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện cho thí sinh kết hợp vừa đi học vừa đi làm.

Để có thể học tập trong ngành Dược thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017 rồi gửi về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.vn