Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Cơ hội tìm việc cho sinh viên học Trung cấp Dược

Cơ hội tìm việc cho sinh viên học Trung cấp Dược

Đối với những sinh viên học Trung cấp Dược sĩ sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc phù hợp là điều không dễ dàng, tuy nhiên nếu có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao bạn có thể tìm được việc làm cực tốt.

Ngành Dược đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, người dân sử dụng thuốc để chữa trị mọi loại bệnh, phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe, chính vì thế nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng cao. Đây chính là cơ hội tốt cho những sinh viên học ngành Trung cấp Dược có cơ hội phát triển.

Đào tạo dược sĩ giỏi phải gắn liền với thực tế

Đào tạo dược sĩ giỏi phải gắn liền với thực tế

Thất nghiệp ở mọi trình độ

Không riêng gì hệ Cao đẳng hay Trung cấp, ngay đến Đại học sau khi ra trường cũng bị thất nghiệp. Hàng năm có tới hàng trăm cử nhân phải đi làm công nhân, thay vì tìm được công việc đúng với ngành nghề mà mình đã học. Tại sao lại như vậy? Lý do rất đơn giản chính là các sinh viên không học tập đúng ngành nghề mà mình yêu thích, sinh viên thường có xu hướng lựa chọn những trường liên quan đến ngành kinh tế, tài chính, ngân hành… mà không nghĩ rằng những ngành số lượng tuyển sinh đầu vào rất đông, sinh viên khi ra trường phải chen lấn tìm đủ mọi cách để có công việc tốt. Hơn nữa, việc đào tạo tại các trường chưa thực sự tốt, các kỹ năng sinh viên chưa thực sự được nâng cao, từ đó khiến cho sinh viên không nắm vững được tay nghề.

Học Trung cấp Dược không lo thất nghiệp

Ngược lại đối với ngành Dược, đặc biệt là thí sinh học hệ Trung cấp Y khoa khi đào tạo ở đây sinh viên sẽ được tập trung nâng cao kỹ năng tay nghề. Chính điều này giúp cho các sinh viên học tập hệ trung cấp của ngành Dược tìm được công việc ổn định với mức lương phù hợp đúng trình độ của mình. Một trong số những trường đào tạo tốt nhất hệ Trung cấp Dược đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, tại đây thí sinh có thể học tập trong nhiều ngành như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa,…

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Với phương châm đào tạo sinh viên chuẩn chất lượng đầu ra, lý thuyết kết hợp với thực hành sẽ giúp cho sinh viên nâng cao khả năng tay nghề. Không chỉ có vậy trường còn giúp sinh viên cọ xát với thực tế bằng cách tạo cơ hội cho sinh viên tương tác với các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở sản xuất Dược mà nhà trường liên kết. Khi học tập hệ Trung cấp Dược, các sinh viên còn được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, y đức, nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên ngành Dược. Trường Trung cấp Y Dược Pasteur chính là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có đam mê với ngành Dược. 

Để có thể học tập trong ngành Dược thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 rồi gửi về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.vn