Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Hiện nay, nguồn nhân lực cho ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng, lượng sinh viên ra trường không đáp ứng đủ nhu cầu cho ngành.

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của ngành này đã khiến cho nhiều sinh viên lựa chọn học học Trung Cấp Dược. Lý do là bởi hệ Trung cấp đào tạo Dược ngắn hơn, giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng, ngoài ra sinh viên có thể vừa học vừa làm nếu muốn liên thông lên bậc cao hơn.

Đào tạo nhân lực cho ngành Dược

Đào tạo nhân lực cho ngành Dược

Nhân lực ngành Dược vẫn rất ít

Mặc dù số lượng Dược sĩ đào tạo hàng năm tương đối lớn, nhưng vẫn không thể đủ để đáp ứng cho toàn xã hội. Hơn nữa, Việt Nam đang dần mở cửa hội nhập với Thế giới, các công ty dược phẩm của nước ngoài đang tìm mọi cơ hội chen chân vào thị trường Việt Nam, chính vì thế cần phải tăng cường nhân lực cho ngành này.

Thu nhập của người Dược sĩ khi học tại các trường Trung cấp Y Dược ngoài lương cơ bản, họ còn có thưởng doanh số hoặc chiết khấu theo số luợng dược phẩm tiêu thụ được. Đối với Dược sĩ làm nghề Trình Dược viên thường được gọi là nhân viên kinh doanh mức thu nhập rất hấp dẫn. Chính vì vậy mà Nghề Dược được xem là một trong những nghề được rất nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT lựa chọn.

Học Dược ở đâu tốt nhất?

Sinh viên muốn trở thành Dược sĩ, có thể học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, hoặc Trung Cấp Y Dược. Tuy nhiên khi học hệ Trung cấp, thời gian đào tạo ngắn hơn, từ đó giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với ngành nghề mà vẫn có thể học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Một trong số những Trường Trung Cấp Dược có uy tín tại Hà Nội, đó chính là Trường Trung cấp Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây sinh viên sẽ được học tập với nhiều giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Không chỉ có vậy, nhà trường luôn trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất, giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề thực hành.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược gồm có:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh màu 3 x 4
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ.

Sau khi đã hoàn thành đủ hồ sơ bạn có thể gửi về:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com