Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược ra trường có khó xin việc?

Học Trung cấp Dược ra trường có khó xin việc?

Ngành Dược tại nước ta đang trên đà phát triển rất mạnh, nhu cầu về nguồn lực đang thiếu trầm trọng chính vì thế, đây là những cơ hội “vàng” dành cho các sinh viên học Trung cấp Dược.

Bạn đừng nghĩ rằng, học Trung cấp là không thể xin được việc, có một số sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể xin được những công việc vô cùng tốt, thậm chí còn có kỹ năng tay nghề giỏi hơn những sinh viên học Cao đẳng, Đại học.

Đào tạo Ttrung cấp Dược chuẩn đầu ra

Đào tạo Trung cấp Dược chuẩn đầu ra

Đào tạo Trung cấp Dược theo đúng tiêu chuẩn

Với tiêu chí lấy chất lượng đào tạo làm điểm cốt lõi, các Trường Trung Cấp Dược đã và đang từng bước nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ giảng viên của các Trường Trung cấp Dược đều là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường về ngành Dược. Ngoài ra, nhà trường cũng tăng cường đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy giúp sinh viên có khả năng thực hành, nâng cao tay nghề một cách tốt nhất.

Cơ hội việc làm cho sinh viên hệ Trung cấp

Chính lý do thiếu nhân lực đã khiến cho tất cả sinh viên của hệ Trung cấp đều có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các cơ sở y tế, các công ty dược phẩm, hoặc các hiệu thuốc… Sinh viên khi học tập ngành Dược sẽ được liên tục trau dồi các kiến thức mới, nhà trường cũng tăng cường đầu tư chú trọng tới thực hành, để sinh viên có thể tiếp cận với thực tế.

Bạn sẽ có những lợi thế khi học Trung cấp Dược, sau khi ra trường, sinh viên có thể chọn cho mình một công việc với mức lương phù hợp. Không những vậy, các trường còn tạo cơ hội cho sinh viên liên thông Cao đẳng, Đại  học. Tạo cơ hội cho sinh viên vừa học vừa làm. Đây là những lợi thế khi bạn theo học Trung cấp Dược.

Nên chọn cho mình cơ sở đào tạo uy tín

Nên chọn cho mình cơ sở đào tạo uy tín

Học Trung cấp Dược ở đâu là tốt nhất

Để có thể học tập hệ Trung cấp Dược, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung Cấp Dược năm 2017 tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm, trường đã và đang đào tạo các sinh viên ngành Dược đạt chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Khi học tập tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với những giảng viên tốt nhất, được học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Nếu có niềm đam mê với ngành Dược, ngay từ bây giờ, bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược tại:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com