Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Điểm qua những lợi thế khi học Trung cấp Dược

Điểm qua những lợi thế khi học Trung cấp Dược

Dẫu biết việc trúng tuyển vào các Trường Đại học Dược là điều tốt nhất mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, những lợi thế của các học viên Trung cấp Dược cũng không hề nhỏ mà ai cũng đều phải công nhận.

Học Trung cấp Dược có thể trở thành Dược sĩ

Thực tế, không phải ai cũng có đủ khả năng thi đỗ vào các trường Đại học, nhất là khối ngành Y Dược. Tuy nhiên, để thành công thì có vô số cách và rất nhiều con đường chọn lựa. Chính vì vậy, các em hãy thật tỉnh táo trong việc chọn trường để không phải ân hận sau này. Nếu bạn yêu thích Ngành Dược và có ước muốn trở thành Dược sĩ nhưng lại sợ rằng năng lực của mình bị giới hạn thì học Trung cấp Dược chính là phương pháp lựa chọn tối ưu. Theo thống kê, có rất nhiều Dược sĩ thành công xuất phát từ việc học Trung cấp Dược.

duoc-si-nha-thuoc-chi-can-hoc-trung-cap-duoc-1
Học Trung cấp Dược có thể trở thành Dược sĩ

Lợi thế khi học Trung cấp Dược

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược rất phù hợp với nhiều học sinh, trong đó có cả những đối tượng có học lực từ trung bình trở lên. Tuy thời gian đào tào ngắn những chắc chắn rằng vẫn đảm bảo cung cấp được những kiến thức giúp học viên sau  khi ra trường có thể tìm được một công việc đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Đối với những người vẫn có ý định ấp ủ sở hữu cho mình tấm bằng Đại học thì sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược vẫn có thể liên thông lên Đại học nếu đủ điều kiện mà Bộ GD&Đ quy định.

Trung cấp Dược xét tuyển dễ dàng và nhanh gọn

Thực hiện những chủ trương mà Bộ GD&ĐT đề ra, các Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên tục thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược với chính sách mửo rộng đầu vào để chào đón những học sinh tốt nghiệp từ bậc THCS đăng ký học Trung cấp Dược. Mục tiêu hàng đầu và quan trọng nhất được đặt ra đó là chất lượng đào tạo, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu xủa xã hội.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Được xem là một trong những địa chỉ có uy tín trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành sứ mệnh được Bộ Y tế giao phó. Học viên của Nhà trường hâu hết sau khi tốt nghiệp ra trường đều trở thành những cán bộ xuất sắc, đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà xã hội hiện tại cần ở một người Dược sĩ.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-y-khoa-pasteur-ha-noi
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com