Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược TP.HCM để trở thành Dược sĩ

Học Trung cấp Dược TP.HCM để trở thành Dược sĩ

Với tình hình hiện tại, việc trở thành Dược sĩ đã không còn quá khó khăn như trước. Đối với các bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ thì chỉ cần học Trung cấp Dược TP.HCM là đã có thể biến ước mơ trở thành sự thật.

Thực hiện chủ trương mới do Bộ GD&ĐT đề ra nhằm bổ sung số lượng lớn Dược sĩ còn thiếu trong Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược áp dụng với tất cả những đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên trên phạm vi toàn quốc.

trung cap duoc
Học Trung cấp Dược TP.HCM để trở thành Dược sĩ

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM

Điều kiện để đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM yêu cầu các thí sinh phải từng tốt nghiệp cấp 2 trở lên (tức tốt nghiệp từ bậc THCS). Ngoài ra, thí sinh không cần phải đáp ứng bất cứ điều kiện nào khác. Sau khi cảm thấy bản thân đáp ứng đủ tiêu chí đưa ra, thí sinh nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Dược để làm thủ tục nhập học.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược

Nhu cầu học Trung cấp Dược của các thí sinh là liên tục nên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur quyết định sẽ cho phép thí sinh được phép nộp hồ sơ tất cả các thời điểm trong năm. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược trong giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật (trừ các ngày nghỉ lễ). Ưu tiên các thí sinh đăng ký sớm để nhận được các chính sách hỗ trợ sinh viên do Nhà trường đưa ra.

Trung cấp Dược liên thông Đại học Dược

Nếu việc sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược chính quy không làm bạn thỏa mãn thì Trung cấp Dược hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cao trình độ học vấn bằng cách học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược. Điều kiện để học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học thí sinh chỉ cần đã từng tốt nghiệp Trung cấp Dược và đáp ứng một số yêu cầu của Bộ GD&ĐT đưa ra.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM

Là một địa chỉ được đánh giá cao về công tác đào tạo Dược sĩ Trung cấp – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hàng năm đón nhận hàng trăm thí sinh tham gia đăng ký nộp hồ sơ nhập học Trung cấp Dược. Sau khi được đào tạo tại Nhà trường, hầu hết học viên đều trở thành những Dược sĩ giỏi, có kiến thức, kỹ năng đầy đủ để phục vụ trong Ngành Dược.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Tp.DCM
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Tp.HCM

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com