Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Trung cấp Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Trong năm 2016, các thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược sẽ được xét tuyển đơn giản với hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo chuyên Ngành Dược thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược trên phạm vi toàn quốc. Hơn nữa, Nhà trường sẽ có chính sách miễn giảm học phí 100% cho học viên khi đăng ký học Trung cấp Dược vào năm 2016.

trung cap duoc
Trung cấp Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Trung cấp Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ áp dụng Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM với hình thức xét học bạ, bằng từ học THCS trở lên và không giới hạn chỉ tiêu vào trường nhằm giúp các thí sinh có học lực trung bình có thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ.

Trung cấp Dược TP.HCM miễn giảm 100% học phí

Không chỉ xét tuyển đơn giản và nhanh chóng, những thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Dược còn được Nhà trường tạo điều kiện bằng việc giảm 100% học phí cho những học viên nhập học sớm năm 2016. Đối với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Nhà trường hỗ trợ vay vốn để giúp các em yên tậm học tập cũng như phát triển kỹ năng Nghề Dược của mình.

Trung cấp Dược được phép liên thông lên Đại học

Đăng ký thi tuyển thẳng vào Đại học Không không hẳn là con đường duy nhất để có thể sở hữu tấm bằng Đại học, học viên học Trung cấp Dược cũng có thể có cơ hội trở thành Dược sĩ Đại học bằng cách học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược TP.HCM và có đủ những điều kiện do Bộ GD&ĐT phát hành.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN có xác nhận của chính quyền địa phương hay cơ quan tổ chức nếu thí sinh là người đã đi làm.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cố công chứng.
  • 01 phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016
  • 04 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược TP.HCM

Nhằm cải thiện tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành Dược ở thời điểm hiện tại, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với phương thức xét tuyển học bạ và bằng THCS trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu học Ngành Dược có thể đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc1
Tuyển sinh Trung cấp Dược miễn giảm 100% học phí

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295