Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại TP.HCM?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại TP.HCM?

Học Trung cấp Dược đang dần trở thành khái niệm quen thuộc với nhiều bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm công việc ổn định. Tuy nhiên, muốn theo học Ngành Dược ngoài giờ hành chính lại không phải là điều dễ dàng.

Nhu cầu vừa học vừa làm ngày càng tăng cao

Hiện nay, đa phần các sinh viên đều rất năng động và có  thể làm chủ được cuộc sống cũng như suy nghĩ của bản thân. Chính vì vậy, nhu cầu vừa học vừa làm của các bạn trẻ tăng lên rất nhiều với mục đích để trải nghiệm cuộc sống và tăng thêm thu nhập trang trải cuộc sống của bản thân.Bởi vậy, những lớp đào tạo ngành nghề trong thời gian ngoài giờ hành chính luôn là lựa chọn của rất nhiều thí sinh hướng tới Ngành Dược.

trung cap duoc
Nhu cầu vừa học Trung cấp Dược ngày càng tăng cao

Hiểu được vấn đề này, có rất nhiều trường Trung cấp Dược thông báo tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính nhưng lại đành bỏ dở hay chuyển thí sinh đang theo học sang một nơi khác vì lý do không đủ chỉ tiêu tuyển sinh để đào tạo. Trái ngược hoàn toàn với điều đó, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vốn là môi trường học tập có tiếng trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Dược, luon đáp ứng mọi yêu cầu của thí sinh.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM

Thời gian học tập của các thí sinh đều dựa vào trình độ học vấn của thí sinh nên dù lựa chọn hình thức học tập theo thời gian chính quy hay ngoài giờ hành chính cũng vẫn được phân chia phù hợp với từng đối tượng như sau:

  • Học 3 năm: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS
  • Học 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng không đỗ tốt nghiệp THPT
  • Học 2 năm: Dành cho đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT
  • Học 12 tháng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp 1 trường Trung cấp nhóm ngành ngoài khối ngành Y tế trở lên.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại TP.HCM?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur qua nhiều năm xây dựng và phát triển giờ đây đã trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Môi trường học tập chuyên nghiệp với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm rộng rãi, tiện nghi đã tạo điều kiện cho học viên khi theo học tại Nhà trường được phát triển kỹ năng một cách toàn diện nhất. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, học viên còn có cơ hội liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đợi 36 tháng như những năm trước. Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc tphcm1
Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295