Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người muốn nâng cao trình độ học vấn và bổ sung kiến thức, kỹ năng Nghề Dược.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, học viên sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức về chuyên Ngành Dược, hoàn toàn có thể tự tin khẳng định kỹ năng tay nghề và sẵn sàng đem những gì đã học được để áp dụng trong công việc Ngành Dược.

lien thong cao dang duoc
Liên thông Cao đẳng Dược chính quy chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn

Những thành công mà Cao đẳng Dược Hà Nội có được ngày hôm nay chính là do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Nhà trường. Học viên đăng ký học Cao đẳng Dược sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, theo đúng chuẩn của Bộ Y tế quy định.

Hơn nữa, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ không còn đi theo lối mòn thiên về kiến thức lý thuyết mà sẽ được gắn liền với thực hành và thực tập. Các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ liên tục được đào tạo các kiến thức mới và trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tạo bước đệm cho các em có nhu cầu học lên Đại học Dược chính quy.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi đăng ký học Cao đẳng Dược, học viên sẽ phải trải qua 3 học kì để được nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy do Bộ GD&ĐT cấp. Và có thể chắc chắn một điều là khi sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn gấp đôi so với trình độ Trung cấp Dược. Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến hơn nữa, bạn có thể liên thông lên trình độ Đại học.

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thông thường, những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược đều ngay lập tức tìm cho mình một công việc để tự lập và trau dồi thêm các kỹ năng khi làm việc. Tuy nhiên, có rất nhiều người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại không có thời gian vì còn phải tiếp tục đi làm trang trải cho cuộc sống hiện tại. Chính vì vậy, nhằm tạo điều kiện cho những đối tượng vừa học vừa làm, trường Cao đẳng Dược đã mở ra các lớp liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 và chủ nhật.

lien thong cao dang duoc1
Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn Phòng tuyển sinh của Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Hoặc thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Phòng tuyển sinh 115 Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).