Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Dược cần có điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược cần có điều kiện gì?

Mới đây tôi vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược và đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược.

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 1 năm nay và hiện đang làm cho một doanh nghiệp tư nhân. Tôi đang có ý định học liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao trình độ học vấn và tạo cho mình cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân trong Nghề Dược. Nhà trường cho biết tôi cần những điều kiện gì để liên thông Cao đẳng Dược? Thời gian học bao lâu và địa chỉ nào đào tạo chất lượng?

lien thong cao dang duoc1
Liên thông Cao đẳng Dược cần có điều kiện gì?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như bạn đã biết, Ngành Dược đang phát triển vượt bậc và tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên theo Nghề Dược. Cơ hội phát triển sự nghiệp Ngành Dược với mỗi người là như nhau, yếu tố còn lại phụ thuộc vào khả năng mỗi người. Nếu chịu khó học hỏi, tìm tòi, nâng cao học vấn thì chắc chắc bạn sẽ thành công.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược. Sinh viên đủ điều kiện học Cao đẳng Dược cần hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ đầy đủ do Nhà trường yêu cầu. Hơn nữa, mới đây bộ GD&ĐT vừa ban hành cho phép những sinh viên Trung cấp Dược sau tốt nghiệp có thể học ngay lập tức liên thông Cao đẳng Dược mà không phải đợi 36 tháng như trước kia. Điều này giúp thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập khi muốn nâng cao trình độ học vấn.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược

Theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT ban hành, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ là 1,5 năm áp dụng với mọi sinh viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Trong thời gian đào tạo sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn cả về kiến thức lẫn kỹ năng Nghề Dược. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được phép tiếp tục liên thông lên Đại học khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất và trang bị thiết bị tốt nhất trong quá trình học tập của học viên. Đặc biệt, học viên sẽ được tham gia các buổi học thực hành để tăng thêm kỹ năng tay nghề Dược sĩ.

lien thong cao dang duoc
Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 115 Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện Thoại liên hệ : 0466.895.895 – 0964.524.343.