Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học liên thông Cao đẳng Dược lớp thứ 7, chủ nhật

Học liên thông Cao đẳng Dược lớp thứ 7, chủ nhật

Tốt nghiệp Trung cấp Dược và đã ra ngoài làm được 2 năm tại một quầy Thuốc tư nhân. Hiện tại tôi đang có ý định về mở quầy thuốc để tự kinh doanh nên muốn đi học liên thông Cao đẳng Dược nâng cao trình độ học vấn và trau dồi thêm kiến thức.

Sau 2 năm đi làm thuê tại một quầy thuốc tôi cảm thấy mình đã có đủ kinh nghiệm để tự kinh doanh Thuốc tân dược nên đang có ý định học liên thông Cao đẳng Dược vì nghe nói sắp tới Bộ Y tế sẽ yêu cầu người mở quầy Thuốc phải có bằng Cao đẳng Dược trở lên. Nhà trường cho tôi hỏi điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược là gì? Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín?

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2016
Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đất nước ngày càng phát triển đòi hỏi chúng ta phải trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ của bản thân để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Với việc sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược cùng 2 năm kinh nghiệm bán Thuốc thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 18 tháng sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và tiếp tục liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín để học liên thông Cao đẳng Dược chính là bạn đã tự tạo cho mình cơ hội việc làm lớn cũng như giúp bản thân nâng cao kiến thức, kỹ năng hành Nghề Dược. Điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Dược là sở hữu cho mình một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy ở một số Trường Đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên dễ dàng thực hành kỹ năng, áp dụng nhưng gì học được vào thực tiễn để khi ra trường có thể tự tin vào năng lực của mình khi hành Nghề Dược.

cao-dang-duoc-lien-thong-hoc-thu-7-chu-nhat
Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Nhà trường có mở các lớp học ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng đang vừa học vừa làm vẫn có thời gian để học tập nâng cao trình độ học vấn.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp dược (có công chứng).
  • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
  • 01phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2016

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 115 Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện Thoại liên hệ : 0466.895.895 – 0964.524.343.