Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Đổ xô chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập

Đổ xô chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập

Không chỉ tại những thành phố lớn mà hiện nay ở các tỉnh lân cận Hà Nội cũng đều có trường đào tạo trình độ Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược khiến thí sinh khó khăn hơn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để học Cao đẳng Dược.

Đổ xô chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập
Địa chỉ nào uy tín để học Cao đẳng Dược?

Nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực Ngành Dược, Bộ Y tế đã cho phép các trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tuyển sinh liên tục với hình thức xét kết quả thi tốt nghiệp cấp 3, thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện để học Cao đẳng Dược mà không phải trải qua bất cứ kì thi nào.

Chọn trường Cao đẳng Dược nào?

Nhiều bạn trẻ theo truyền thống gia đình làm Nghề Dược nên cũng  dự định theo học Ngành Dược để theo nghiệp cha mẹ nhưng do hiện tại có quá nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nên phải mất khá nhiều thời gian vẫn chưa chọn được Trường công lập trực thuộc Bộ Quốc Phòng để học nghề dược.

Phần lớn khi chọn Trường Cao đẳng Dược để theo học mối quan tâm đầu tiên của các bậc phụ huynh và các em học sinh là cơ sở vật chất đào tạo ngành Dược có đảm bảo không, an ninh trường học có tốt không, cảnh quan sư phạm thế nào cũng như vấn đề học phí cũng là điều không thể bỏ qua. Theo khảo sát thì học phí ở các trường cao đẳng tư thục thấp nhất cũng ở mức gần triệu đồng/tháng mà lại không có bất cứ chính sách  miễn giảm học phí nào dành cho các đối tượng chính sách, cộng với chi phí ăn ở sinh hoạt trên thủ đô thì mỗi tháng cũng mất 4 triệu đồng.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-2016
Nên chọn trường Cao đẳng Dược công lập

Cũng có nhiều bậc cha mẹ đặt tiêu chí chọn trường học cao đẳng Dược cho con phải có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và vấn đề an ninh trường học phải được đặt lên hàng đầu. Thực tế, không ít cơ sở đào tạo đang thuê ở các địa điểm không đáp ứng được yêu cầu của an ninh tốt nên đôi khi xảy ra những vấn đề trong việc đảm bảo an ninh trật tự.

Nên chọn trường công lập học Ngành Dược

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển nên rất dễ để cập nhật thông tin về các Trường Cao đẳng Dược như Website, Facebook, diễn đàn…nhưng không ít phụ huynh vẫn thường chọn trường theo kiểu truyền miệng nhau.

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Nghề Dược. Cho nên nhiều gia đình đã đi tới thống nhất phương án cho con học tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng bởi đây là môi trường khá hoàn hảo về mọi mặt từ thầy cô tận tâm, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất thực hành ngành dược được Nhà trường đầu tư đầy đủ để phục vụ các em trong quá trình học tập.

Ngoài ra, mức học phí ưu đãi ở trường công lập thuộc Bộ Quốc Phòng theo đúng quy định của Nhà nước mà vẫn đảm bảo đạt chuẩn Bộ Y tế. Vì vậy nên ưu tiên chọn Trường Cao đẳng Dược công lập để theo học.

Đổ xô chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập

Nếu các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con em học Trường Cao đẳng Dược công lập, hãy liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng: địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.