Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Dược chính quy chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược chính quy chuẩn Bộ Y tế

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người muốn nâng cao trình độ học vấn, bổ sung kiến thức kỹ năng nghề Dược, Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp học viên hoàn toàn được cung cấp toàn bộ kiến thức về chuyên Ngành Dược, có thể tự tin khẳng định kỹ năng tay nghề, sẵn sàng đem những gì đã học được áp dụng trong công việc Ngành Dược.

lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2016

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn

Thành công mà Cao đẳng Dược Hà Nội có được ngày hôm nay là do sự cố không ngừng nghỉ của toàn thể Nhà trường. Học viên đăng ký học Cao đẳng Dược được học tập trong môi trường tốt nhất theo chuẩn của Bộ Y tế quy định và được hưởng nền giáo dục gắn với nhu cầu thực tiễn mà xã hội yêu cầu.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược không còn đi theo lối mòn thiên về lý thuyết nữa mà gắn liền với thực hành, thực tập. Sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được tiếp xúc liên tục với các kiến thức mới, trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại tạo bước đệm cho các em có nhu cầu học chuyên tu lên Đại học Dược chính quy.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-2016
Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng ký học Cao đẳng Dược học viên sẽ trải qua 3 học kì để được nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy do Bộ GD&ĐT cấp khi đủ điều kiện. Và có thể chắc chắn một điều là khi sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược sinh viên sẽ cơ hội tìm kiếm việc làm tốt sẽ cao gấp đôi so với trình độ Trung cấp Dược và nếu muốn sự nghiệp thăng tiến hơn nữa thì liên thông lên trình độ Đại học là điều mà các bạn nên suy nghĩ tới.

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thường thì những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược đều ngay lập tức tìm kiếm cho mình một công việc để có thể tự lập và trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm làm việc. Vì thế, nhiều người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại không có thời gian vì còn phải tiếp tục đi làm trang trải cho cuộc sống hiện tại. Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Dược mở ra các lớp liên thông Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện cho những đối tượng đang vừa học vừa làm có thể theo học.

lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh1
Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 115 Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện Thoại liên hệ : 0466.895.895 – 0964.524.343.