Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Đào tạo nghề Trình Dược chuyên nghiệp năm 2016

Đào tạo nghề Trình Dược chuyên nghiệp năm 2016

Trở thành Trình Dược viên kinh doanh Dược phẩm cần phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược trở lên, được đào tạo kỹ năng Trình Dược một cách bài bản chuyên nghiệp để có cơ hội phát triển sự nghiệp trong “chợ Thuốc”.

Kỹ năng tạo ấn tượng cho khách hàng

Kỹ năng đầu tiên và cũng là bắt buộc mà bất cứ ai làm Nghề Trình Dược đều cần phải có đó là tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt hoặc giao tiếp qua điện thoại hay bằng các phương tiện khác như mạng xã hội Facebook. Kỹ năng này vô cùng quan trọng bởi việc gây ấn tượng tốt cho khách sẽ tạo được sự tin tưởng về sản phẩm mà mình chào bán.

trinh-duoc-vien-nha-thuoc
Trình Dược viên cần phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược

Kỹ năng học hỏi kiến thức và kinh nghiệm

Niềm đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ nếu có thêm được sự dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng Marketing. Hãy liên tục tìm tòi học hỏi, cập nhật những kiến thức mới trong Ngành Dược, cùng với đó cần quan sát và học hỏi từ chính những người đồng nghiệp xung quanh mình, nắm bắt và chắt lọc những điểm mạnh mà họ có để trau dồi cho bản thân để phục vụ cho công việc của bản thân. Chỉ có như vậy bạn  mới có thể tôn tại được trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh này.

Kỹ năng giao tiếp bán hàng

Hiểu một cách đơn giản Trình Dược viên là những người phân phối Thuốc nhưng không có nghĩa là chỉ đơn thuần là bán được sản phẩm. Mục tiêu mà mỗi Trình Dược viên cần hướng đến là cung cấp cho các Y Bác sĩ thông tin về Thuốc, giúp họ đưa ra phác đồ dùng thuốc điều trị một cách hiệu quả nhất cho người bệnh. Học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ được đào tạo kỹ năng Marketing Dược một cách chuyên nghiệp, được rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, năng động để có thể trở thành một Trình Dược viên xuất sắc sau khi ra trường.

đào tạo trình dược viên chuuyên nghiệp
Trình Dược viên cần cung cấp cho các Y Bác sĩ thông tin về Thuốc

Kỹ năng tạo lập mối quan hệ

Dù là đối với bất cứ lĩnh vực gì thì trong kinh doanh các mối quan hệ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là lý do mà hiện tại hầu hết sản phẩm đầu ra tại các công ty sản xuất Dược phẩm đa phần đều thông qua các Trình Dược viên để làm cầu nối tới các Y sĩ đa khoa, Bác sĩ. Trình Dược viên dù tài giỏi đến mấy nếu không có được những mối quan hệ tốt với khách hàng, không có được sự trân trọng và tin tưởng từ khách hàng thì không thể hoàn thành công việc đang đảm nhận, việc bán hàng thành công hay không không hẳn nằm ở giá cả hay chất lượng của sản phẩm, mấu chốt của thành công của một người Trình Dược viên nằm ở việc Trình Dược viên có đủ khả năng thuyết phục và thương lượng với khách hàng hay không?

Trung cấp Dược đào tạo Nghề Trình Dược viên chuyên nghiệp

Để giúp cho công việc kinh doanh bán hàng được dễ dàng và thuận lợi, Trình Dược viên phải dựa vào chính những kiến thức, kỹ năng đã được giảng dạy trong thời gian học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Phương pháp giảng dạy của Nhà trường hoàn toàn bài bản và theo đúng khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế xây dựng, học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đủ khả năng tham gia vào thị trường kinh doanh Thuốc và phát triển sự  nghiệp của bản thân.

Năm 2016, Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo miễn 100% học phí năm học 2016 cho đối tượng tốt nghiệp THPT theo học Trung cấp Dược Hà Nội tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-trinh-duoc-vien-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc