Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh Ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2016

Tuyển sinh Ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2016

Để theo học Ngành Dược không nhất thiết phải đỗ Đại học bởi Cao đẳng Dược cũng có thể giúp bạn trở thành Dược sĩ. Năm 2016, Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh với hình thức xét kết quả thi tốt nghiệp và đạt mức hạnh kiểm khá trở lên.

Cao đẳng Dược –  Sự lựa chọn phù hợp

Một nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập cao và có thể cống hiến cho đất nước thì trở thành Dược sĩ là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng Đại học là con đường duy nhất để giúp mình tiến tới cái đích mà họ mong muốn, đó là lí do mà không ít người dù biết khả năng của mình không đủ để vượt qua các thí sinh khác nhưng vẫn cố thi Đại học và hi vọng vào điều kì diệu xảy ra?

Tuyển sinh Ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2016
Dược sĩ là sự lựa chọn phù hợp cho người yêu thích ngành Dược

Trong khi Cao đẳng Dược Hà Nội đang mở rộng đối tượng tuyển sinh với điều kiện xét tuyển đơn giản mà chẳng mấy ai buồn đoái hoài, họ tập trung tất cả vào 2 chữ “Đại học” mà bỏ qua những điều tốt đẹp mà lẽ ra họ chắc chắn có được.  Thực tế cho thấy không chỉ có hệ Đại học mới đào tạo Dược sĩ mà Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược vẫn có thể giúp người học trở thành Dược sĩ làm việc trong Ngành Dược. Ngoài ra học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp học viên hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược khi có nhu cầu nâng cao trình độ.

Chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Để theo học Ngành Dược đòi hỏi người học phải có tính kiên trì, tỉ mỉ và tập trung cao độ trong quá trình học vì lượng kiến thức trong ngành Dược là vô cùng lớn. Học Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ vừa học lý thuyết vừa áp dụng thực hành với thời gian thực hành chiếm đến 80%.

Tuyển sinh Ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2016
Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Ngành Dược tương lai sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn nên mục tiêu mà Trường Cao đẳng Dược hướng đến là chú trọng nâng cao chất lượng giảng viên, trang bị cơ sở vật chất, kết nối với doanh nghiệp, đẩy mạnh đào tạo chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Dược ngoài việc căn cứ vào kết quả thi của thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển còn tạo điều kiện cho các em bằng hình thức xét học bạ cấp 3. Quy định mới này nhằm giải quyết khó khăn về tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành Dược trong nhiều năm qua cũng như xóa bỏ đi tâm lý chỉ chăm chăm thi vào đại học mà bỏ qua hệ cao đẳng của các em học sinh.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược năm 2016

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (Bấm vào đây để tải mẫu hồ sơ).
  • Học bạ THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng) (nếu có)

cao-dang-duoc-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 115 Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện Thoại liên hệ : 0466.895.895 – 0964.524.343.