Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Sự kì diệu của Ngành Dược

Sự kì diệu của Ngành Dược

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã và đang trở thành nơi tin cậy gửi gắm tương lai của nhiều bạn trẻ. Nhà trường liên tục đầu tư và phát triển nâng cao chất lượng đào tạo Ngành Dược nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

Những điều kì diệu trong Ngành Dược

Không cần quá ngợi ca về Ngành Dược nhưng xã hội vẫn luôn vinh danh người Thầy thuốc. Có thể ở thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa thực sự hiểu nhưng Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tin rằng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, bước chân vào ngành Dược dần dần các bạn sẽ tự khám phá ra những điều kỳ diệu mà chỉ người học Dược mới hiểu.

Sự kì diệu của Ngành Dược
Khám phá những điều kỳ diệu mà chỉ người học Dược mới hiểu

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Dược

Trong khi nhiều Trường đang liên tục thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược với số lượng lớn thì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur lại quan tâm đến vấn đề khác quan trọng khác hơn là chạy đua về số lượng. Dù thực tế cho thấy nhân lực Ngành Dược đang vô cùng thiếu thốn nhưng cũng không thể vì lí do đó mà làm ảnh hưởng đến chất lượng lao động Ngành Dược. Chính vì thế, ngoài việc cố gắng cung cấp cho cộng đồng một lượng Dược sĩ lớn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại,  xây dựng khung chương trình đào tạo chuẩn nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó, đào tạo ra những Dược sĩ  chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Theo đuổi đam mê khi học Trung cấp Dược

Dù với bất cứ lý do gì nhưng khi đã quyết định chọn Ngành Dược thì bản thân người học đã phải suy nghĩ rất kỹ lưỡng bởi đây vẫn luôn là một ngành đầy cao cả, thiêng liêng, Dược sĩ mang trên mình trách nhiệm cao cả “chữa bệnh cứu người”.

Trung cấp Dược thực hiện ước muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai
Trung cấp Dược thực hiện ước muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai

Học Dược không chỉ bởi nó đem lại cho người học cơ hội nghề nghiệp tốt, thu nhập cao hay vẻ sang trọng mà Ngành Dược là Ngành có thể đem đến sự sống cho nhiều người. Đó chính là lý do số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược đang tăng lên nhanh chóng bởi các em đều có chung một ước muốn là trở thành Dược sĩ trong tương lai, đem sức lực của mình cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vậy còn gì không cho phép các bạn thực hiện đam mê đến với Ngành Dược hay các bạn còn chần chừ điều gì nữa mà không theo đuổi ngành này bằng trái tim yêu thương với muôn vàn điều kỳ diệu?

Địa chỉ học Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

van-bang-2-nganh-duoc-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc