Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Sự phát triển mạnh mẽ của Ngành Dược

Sự phát triển mạnh mẽ của Ngành Dược

Sau một thời gian vươn mình phát triển mạnh mẽ, giờ đây Ngành Dược đã trở thành một trong những Ngành đóng vai trò then chốt trong việc phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Tầm ảnh hưởng của Ngành Dược đối với cuộc sống con người vô cùng lớn bởi sức khỏe luôn là vấn đề được người dân đặt lên hàng đầu. Đời sống càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng Thuốc càng tăng lên chi phối toàn bộ tới lĩnh vực Dược phẩm. Đây chính là cơ hội tốt cho những người có đủ khả năng và đam mê theo đuổi Nghề Dược.

tiem-nang-cua-nganh-duoc-viet-nam-pasteur
Ngành Dược ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của con người

Ngành Dược đầy triển vọng

Nhận thấy Việt Nam đang có những bước tiến đột phá trong lĩnh vực Dược phẩm không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà ngay cả các nhà kinh doanh trên thế giới cũng đang muốn đầu tư vào Ngành Dược. Hiện nay, cả nước có khoảng gần 200 doanh nghiệp sản xuất thuốc và chỉ đủ đáp ứng gần 50% nhu cầu sử dụng thuốc của người bệnh khiến nhu cầu tuyển dụng lao động Dược sĩ ngày càng tăng cao khiến Ngành Dược trở thành một ngành nghề đầy triển vọng trong mắt nhiều người.

Chú trọng đào tạo Dược sĩ Trung cấp

Thuốc là sản phẩm ai cũng phải sử dụng dù muốn hay không, dựa vào duy nhất điều đó cũng đủ để những người đang có ý định học Ngành Dược hoàn toàn có thể yên tâm về đầu ra. Không phải ngẫu nhiên mà vài năm trở lại đây Bộ Y tế lại chú trọng vào đầu tư cho các Trường Trung cấp Dược như vậy. Lý do bởi xã hội đang rất cần một lượng nhân lực khổng lồ để có thể lấp đầy khoảng trống, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề trong nhiều năm qua.

sinh-vien-y-khoa-pasteur-học-hoa-duoc
Chú trọng vào đầu tư cho các Trường Trung cấp Dược

Cơ hội nghề nghiệp khi học Trung cấp Dược

Trở thành Dược sĩ bạn gần như chắc chắn sẽ có được một công việc tốt cùng mức thu nhập xứng đáng. Sự linh động trong công việc khiến cho người học Trung cấp Dược có thể thoải mái lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp. Ở thời điểm hiện tại, vấn đề về bằng cấp đã không còn quá nặng nề đã cho phép nhiều bạn trẻ mạnh dạn đăng ký học Trung cấp Dược mà không lo sau này không xin được việc làm vì trình độ thấp. Ngoài ra, nếu có ý định học lên cao hơn thì ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược học viên có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hay thậm chí là Đại học Dược nếu đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Học Trung cấp Dược ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở đào tạo Ngành Dược trên khắp cả nước thế nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nơi học thuận tiện cho bản thân. Đối với những thí sinh có mong muốn học Trung cấp Dược tại địa bàn Hà Nội thì Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những lựa chọn hợp lý. Cơ sở vật chất được Nhà trường đầu tư đầy đủ cùng những trang thiết bị hiện đại để phục vụ các em trong quá trình học tập, học viên theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sau khi ra trường đều có được những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu mà các nhà tuyển dụng và xã hội đưa ra.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-hoc-nam-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc