Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP.HCM

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP.HCM

Nhiều thí sinh vì đam mê nên quyết định từ bỏ việc thi Đại học để đăng ký theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Hướng tới mục tiêu tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực cho Ngành Y tế, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP.HCM áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên.

trung cap y
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP.HCM

Sức hấp dẫn của Ngành Y sĩ đa khoa

Không cần phải quá hiểu biết mới nhận ra, Y sĩ đa khoa hiện nay đang đóng một vai trò hết sức quan trọng tại các cơ sở Y tế. Được xem là cánh tay phải đắc lực của các Bác sĩ, Y sĩ đa khoa luôn chiếm một vị trí không thể thiếu trong công cuộc chữa bệnh, cứu người. Cũng bởi vậy mà các Y sĩ đa khoa luôn được đề cao và được xem là một trong những ngành nghề đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Trở thành Bác sĩ là niềm mơ ước lớn lao của rất nhiều người mặc dù để đạt được điều này là một việc không hề dễ dàng. Nhưng, học Trung cấp Y sĩ đa khoa bạn vẫn có thể trở thành cán bộ Y tế, đem tài năng và nhiệt huyết của mình cứu chữa người bệnh. Trong khi các trường Đại học Y Dược luôn lấy điểm đầu vào cao chót vót thì Trung cấp Y sĩ đa khoa hoàn toàn không bắt buộc thí sinh phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào mà xét tuyển theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

giang-vien-truong-y-khoa
Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Trung cấp Y sĩ đa khoa đào tạo thiên về thực hành

Ngành Y trước nay vẫn là ngành nghề tối quan trọng trong xã hội bởi liên quan trực tiếp tới sức khỏe sinh mạng của con người nên kỹ năng nghề nghiệp là điều phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã cải tiến và xây dựng lên khung chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa bám sát với thực tiễn. Lỗi giảng dạy thiên về thực hành đã giúp sinh viên theo học tại Nhà trường có thể liên tục rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo, tương lai có thể trở thành những Y sĩ đa khoa xuất sắc.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp trong nhiều năm. Nhà trường không ngần ngại đầu tư hàng trăm ti đồng để xây dựng các phòng thực hành, thí nghiệm, trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình đào tạo. Hầu hết sinh viên theo học tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường đều trở thành những cán bộ Y tế có kỹ năng tay nghề cao và nắm chắc các kiến thức chuyên môn nghề nghiệp.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

TRUNG CAP Y
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295