Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược học Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Dược học Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Quận Thanh Xuân nằm gần trung tâm của Thành phố Hà Nội nên rất nhiều bạn trẻ sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã lựa chọn đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chuyên về Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nhiều năm nay đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia đăng ký học Trung cấp Dược tại địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

trung-cap-duoc-20
Trung cấp Dược học Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Đối với Ngành Dược, nguồn nhân lực ở thời điểm hiện tại chưa bao giờ là đủ để đáp ứng nhu cầu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Do vậy, Bộ GD&ĐT đã đưa ra giải pháp thay đổi tình hình bằng cách mở rộng đầu vào đối với Trung cấp Dược. Cụ thế, thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên là gần như chắc chắn có thể đủ điều kiện theo học Trung cấp Dược.

Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đầu ra

Điều kiện xét tuyển của Trung cấp Dược vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo bị giảm xuống. Ngược lại, khung chương trình mà Bộ Y tế xây dựng cho các Trường Trung cấp Dược được cải tiến khá nhiều để bắt kịp với xu thế xã hội. Nổi bật hơn cả là hình thức giảng dạy của Trung cấp Dược không còn đặt nặng về lý thuyết mà tập trung vào thực hành, thực tế. Điều này đã góp phần nhanh chóng nâng cao tay nghề của học viên, đảm bảo chất lượng đầu ra sau này.

duoc-si-nha-thuoc-chi-can-hoc-trung-cap-duoc
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Dược

Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường không chỉ có duy nhất thiết phải đi làm ngay. Hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược học viên còn có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu bản thân có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn. Đây cũng là lý do khiến Trung cấp Dược có sức hút lớn đến vậy.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur qua nhiều năm nỗ lực giờ đây đã trở thành địa điểm học tập lý tưởng đối với những người có sở thích và đam mê với Ngành Dược, có ý định theo học Trung cấp Dược để có một tương lai ổn định. Nhà trường ngoài việc tạo dựng lên một môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên còn có những chính sách hỗ trợ cho những đối tượng chính sách, những em có gia đình hoàn cảnh khó khăn được theo đuổi đam mê của mình. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược miễn giảm 100% học phí. Thí sinh muốn nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược có thể nộp về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: trungcapykhoa.com