Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Nhu cầu học Trung cấp Dược đang gia tăng một cách nhanh chóng, đây là tín hiệu mừng đối với Ngành Dược trong giai đoạn thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng.

Góp phần vào công cuộc bổ sung và tăng cường nhân lực Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sau nhiều năm nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được Bộ Y tế giao phó. Năm 2017 Nhà trường tiếp tục thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược.

trung cap duoc
Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trung cấp Dược bổ sung nhân lực Ngành Dược

Suốt nhiều năm qua, Ngành Dược luôn ở trong tình trạng khan hiếm nguồn lao động Dược sĩ khiến các nhà quản lý không khỏi đau đầu. Sau khi họp bàn Bộ Y tế đã quyết định sẽ cho phép các Trường Trung cấp Dược mở rộng đầu vào nhằm mục đích tăng cường và bổ sung nhân lực cho Ngành Dược. Đây cũng là cơ hội lớn dành cho những ai muốn theo đuổi Nghề Dược mà không đủ khả năng thi tuyển vào các Trường Đại học.

Điều kiện trúng tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Theo dự kiến, năm 2017 điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược cũng không có nhiều thay đổi, hình thức xét tuyển vẫn sẽ là xét học bạ và bằng THCS trở lên, tạo điều kiện cho những thí sinh có trình độ học vấn thấp vẫn có thể theo học Ngành Dược nếu có sự yêu thích và đam mê. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược sau khi nhận được giấy thông báo trúng tuyển của Nhà trường nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi nộp về địa chỉ của Trường để hoàn tất thủ tục nhập học.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017 vẫn sẽ phân chia theo từng đối tượng giống với những năm trước. Cụ thể là:

  • Học trong thời gian 3 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THCS
  • Học trong thời gian 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những đối tượng trượt tốt nghiệp THPT.
  • Học trong thời gian 2 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH)
  • Học trong thời gian 12 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Học trong thời gian 10 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe.
trung cap duoc1
Tuyển sinh Trung cấp Dược miễn giảm 100% học phí

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Theo khảo sát nhiều năm, hầu hết học viên khi theo học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định, phù hợp với bản thân. Đó là nhờ vào sự nỗ lực không hề nhỏ của Nhà trường trong quá trình đào tạo Dược sĩ. Mỗi năm Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cung ứng ra xã hội hàng trăm Dược sĩ Trung cấp xuất sắc, có kỹ năng tay nghề cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà xã hội cần.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259