Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Ngày càng nhiều thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược do xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THCS trở lên. Ngoài ra, cũng vì Trung cấp Dược luôn đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược vô cùng dễ dàng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS cũng đã đủ điều kiện theo học Trung cấp Dược. Là một trong những cơ sở được đánh giá cao, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn nỗ lực không ngừng để hướng tới mục tiêu đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.

trung cap duoc
Trung cấp Dược xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THCS

Trung cấp Dược mở rộng đầu vào

Đối với những thí sinh trót đam mê và yêu thích Ngành Dược thì mục tiêu lớn lao nhất có lẽ là thi đỗ vào các Trường Đại học. Nhưng do điểm số đầu vào của các Trường Đại học chuyên Ngành Dược luôn ở mức cao chót vót nên khiến không ít thí sinh phải bỏ dở ước mơ của mình. Giờ đây, được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Trung cấp Dược mở rộng đầu vào bằng cách xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THCS trở lên. Điều này đã mở ra cơ hội cực lớn đối với những người có lực học thấp nhưng vẫn muốn theo đuổi Ngành Dược.

Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đầu ra

Tuy điều kiện đầu vào khá đơn giản nhưng không vì vậy mà chất lượng đào tạo của Trung cấp Dược bị giảm xuống. Trái lại, việc cải tiến chương trình giảng dạy không còn đi theo lối mòn tập trung vào lý thuyết mà chú trọng tới thực hành rèn luyện tay nghề đã giúp cho học viên dễ dàng nắm chắc các kiến thức, kỹ năng Nghề Dược. Hầu hết học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường đều nhanh chóng có được việc làm ổn định.

luat duoc
Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Để tạo điều kiện cho những người theo học Trung cấp Dược có cơ hội nâng cao trình độ học vấn của bản thân, Bộ GD&ĐT đã cho phép học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được đăng ký dự thi liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học Dược nếu hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Miễn giảm 100% học phí Trung cấp Dược năm 2016

Lựa chọn học Trung cấp Dược là bước đi hoàn toàn đúng đắn và phù hợp với nhiều người. Theo học tại Trung cấp Dược học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu để có đủ các kiến thức, kỹ năng hành Nghề Dược. Ngoài ra, năm 2016 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược hỗ trợ học viên với chính sách miễn giảm 100% học phí nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các em để các em có thể yên tâm học tập.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

mien-hoc-phi-trung-cap-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.