Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Sức hấp dẫn và thiết thực của Nghề Dược

Sức hấp dẫn và thiết thực của Nghề Dược

Đối với những người mong muốn có được một cuộc sống ổn định thì làm việc trong Ngành Dược là một quyết định tối ưu. Bởi Nghề Dược trước giờ vẫn được xem là một trong những Ngành nghề nhàn hạ cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Ngành Dược gắn kết và liên quan trực tiếp tới sức khỏe sinh mạng con người nên có tính thiết thực cao, Dược sĩ đóng vai trò hết sức quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới đời sống con người nên được xã hội coi trọng và tôn vinh.

Sức hấp dẫn và thiết thực của Nghề Dược

Ngành Dược đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Cuộc đời mỗi con người đều ít nhiều phải sử dụng tới Thuốc, đời sống càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân càng tăng lên. Điều này đã góp phần thúc đẩy Ngành Dược phát triển một cách mạnh mẽ. Cũng chính vì có tính thực tiễn cao nên nhu cầu sử dụng nhân lực cũng là rất lớn khiến Ngành Dược luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phục vụ cộng đồng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn trong Ngành Dược

Không cẩn phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng dễ dàng thấy được Ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng như thế nào? Nguyên nhân hầu hết là do các nhà quản lý chưa tập trung chú trọng vào đầu tư trong công tác đào tạo Dược sĩ dẫn đến số lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường hàng năm quá ít so với nhu cầu khổng lồ mà xã hội yêu cầu. Đây là một thách thức lớn nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội việc làm cho những người học Ngành Dược từ trình độ Đại học cho đến Trung cấp Dược.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Nhiều người tuy năng lực có giới hạn nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình tấm bằng Đại học để mở rộng tiền đồ thì Trung cấp Dược sẽ giúp họ thỏa mãn mong muốn đó. Chỉ cần hoàn thiện chương trình đào tạo Trung cấp Dược, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và được tạo mọi điều kiện để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nhu cầu.

trung cap duoc
Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Học Trung cấp Dược ổn định tương lai

Những người có nguyện vọng theo Nghề Dược nhưng bản thân tự nhận thấy không đủ khả năng thi tuyển vào các Trường Đại học thì vẫn có thể chuyển hướng sang học Trung cấp Dược. Tuy điều kiện Tuyển sinh Trung cấp Dược khá là đơn giản với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở nên nhưng vẫn sẽ đảm bảo về chất lượng đào tạo cho học viên. Ngoài việc bổ sung kiến thức chuyên ngành thì các em sẽ được rèn luyện tay nghề một cách thành thục thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm nhằm giúp các em nhanh chóng làm quen với môi trường công việc, nhanh chóng bắt nhịp thực tế để có thể phát triển sự nghiệp bản thân trong tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc-tuyen-sinh-thcs

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.