Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

Trung cấp Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

Xã hội phát triển, đòi hỏi trình độ tay nghề của người lao động phải được nâng cao. Hiểu được điều này, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chuyên sâu về Ngành Dược. Nhà trường luôn nỗ lực trong việc cải tiến và xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tiễn để học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin đảm nhiệm tốt công việc được giao cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

trung cap duoc
Trung cấp Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

Trung cấp Dược đào tạo thiên về thực hành

Đối với Ngành Dược, việc đào tạo theo lối mòn thiên về lý thuyết không đem lại hiệu quả cao trong quá trình giảng dạy. Thay vì thế, việc chú trọng vào khâu thực hành, thực tiễn, rèn luyện kỹ năng tay nghề có thể giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhanh chóng có thể áp dụng những gì học được vào trong công việc. Đó là lý do mà Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không ngại đầu tư hàng trăm tỉ đồng để nâng cấp cơ sở vật chất, xây dựng các phòng thí nghiệm thực hành và mua sắm các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo lên một môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên khi theo học tại Nhà trường.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược cơ hội việc làm hấp dẫn?

Bản thân Ngành Dược vẫn đang ở tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực một cách trầm trọng, đây được xem là cơ hội lớn đối với những người theo học Nghề Dược. Dược sĩ Trung cấp sau khi tốt nghiệp ra trường ngoài việc bán thuốc còn có thể làm được nhiều công việc khác liên quan tới thuốc, thậm chí không ít người nhờ vào sự kiên trì  và chăm chỉ tìm tòi học hỏi đã nhanh chóng trở thành những ông chủ lớn trong lĩnh vực Dược phẩm. Đây chính là lý do mà nhiều năm trở lại đây Trung cấp Dược bỗng nhiên trở thành sự lựa chọn an toàn và hợp lý cho những thí sinh không đủ khả năng thi tuyển vào các Trường Đại học.

Học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Giờ đây, muốn trở thành Dược sĩ làm việc trong Ngành Dược không còn là điều khó khăn bởi điều kiện Tuyển sinh Trung cấp Dược vô cùng dễ dàng với hình thức xét học bạ từ bậc THCS. Không những thế, đối với những người quyết tâm phải có bằng được tấm bằng Đại học thì Trung cấp Dược cũng có thể giúp bạn thỏa mãn điều đó. Tốt nghiệp Trung cấp Dược học viên hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và bản thân đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc1
Trung cấp Dược đào tạo thiên về thực hành

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295