Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Không mặn mà Đại học Dược, Cao đẳng Dược thí sinh đổ xô học Trung cấp Dược

Không mặn mà Đại học Dược, Cao đẳng Dược thí sinh đổ xô học Trung cấp Dược

Cao đẳng Dược hay Đại học Dược không còn đủ sức hấp dẫn với các thí sinh muốn học ngành Dược. Thay vào đó, thí sinh có xu hướng đổ xô học Trung cấp Dược.

trung-cap-duoc
Không mặn mà Đại học Dược, Cao đẳng Dược thí sinh đổ xô học Trung cấp Dược

Năm 2016, năm lên ngôi của các trường Trung cấp Dược

Năm 2016 được coi là năm lên ngôi của các trường Đại học Dược, trong khi các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược loay hoay với nhiều chiêu trò xét tuyển như hạ mức điểm sàn, xét tuyển bổ sung nhiều đợt thì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã tuyển gần đủ thí sinh ngành Dược trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Hầu hết thí sinh đăng ký học ngành Dược hiện nay đều mong muốn được bán thuốc hoặc mở quầy thuốc, nhà thuốc sau khi ra trường. Mà theo quy định của Bộ Y tế, chỉ cần bằng Trung cấp Dược thí sinh đã đủ điều kiện bán và mở quầy thuốc tư nhân cho riêng mình. Vì vậy, việc thí sinh đổ xô học Trung cấp Dược không phải là điều khó hiểu.

Ngoài ra, quá trình học Trung cấp Dược rất ngắn (chỉ mất 2 năm), ít hơn nhiều so với học Cao đẳng Dược (3 năm) và Đại học Dược (5 năm). Sau khi ra trường, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược vừa có thể đi làm kiếm thu nhập, vừa có thể học liên thông lên Đại học.

Tất cả những điều đó khiến cho thí sinh đam mê ngành Dược đều hướng tới các trường Trung cấp Dược nhiều hơn là các trường Đại học Dược hay Cao đẳng Dược trên toàn quốc.

duoc-si-nha-thuoc-chi-can-hoc-trung-cap-duoc
Chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược thí sinh đã đủ điều kiện bán và mở quầy thuốc

Trường Trung cấp Dược nào đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng?

Nhắc đến trường Trung cấp Dược đào tạo ngành Dược chất lượng, uy tín tại Hà Nội phải kể đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Đi đầu trong việc đào tạo các ngành Y dược hệ trung cấp, trường đã và đang tạo được uy tín và thương hiệu trên địa bàn Tp.Hà Nội nói chung và toàn quốc nói việc.

Với việc mở thêm nhiều cơ sở đào tạo khắp Tp.Hà Nội và trong Tp.HCM đã đủ khẳng định chất lượng và vai trò của trường trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ hệ Trung cấp.

Trong quá trình học tập tại trường, thí sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức về ngành Dược, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với các trang thiết bị phòng thực hành tiến tiến, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, các giảng viên đến từ các trường Đại học danh tiếng là một trong những điểm cộng cho trường. Học viên được nắm bắt kiến thức sâu nhất, sát thực tế nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Vì vậy, nếu mục đích công việc đã rõ ràng, thí sinh nên chọn cho mình con người ngắn nhất, đơn giản nhất để dẫn đến thành công. Và Trung cấp Dược là sự lựa chọn sáng suốt nhất của các thí sinh thông thái.

duoc-si-chuyen-nghiep-14-3-ngoisao.vn
Tư vấn tuyển sinh Trung Cấp Dược năm 2016

Địa điểm nhận hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.vn