Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Tp.HCM / Học chuyển đổi Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TP.HCM

Học chuyển đổi Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại TP.HCM

Em hiện đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng du lịch. Cuối năm nay em tốt nghiệp ra trường muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược để có thêm nghề tay trái.

Sắp tới, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng du lịch em dự định sẽ học chuyển đổi Trung cấp Dược TP.HCM để sau này nếu công việc không được như ý sẽ về nhà mở quầy bán thuốc. Nhà trường cho hỏi tại TP.HCM có trường nào đào tạo Trung cấp Dược hệ chuyển đổi? Thời gian học là bao lâu? Và có lớp học ngoài giờ hành chính cho học viên đang vừa học vừa làm?

Xu hướng chọn học Ngành Dược
Học chuyển đổi Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại, trên địa bàn TP.HCM cũng có nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược, một trong số những địa điểm được Bộ Y tế tin tưởng và đánh giá cao là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Khung chương trình giảng dạy Nhà trường xây dựng bám sát theo khung chương trình mà Bộ GD&ĐT quy định và được cải tiến liên tục nhằm giúp học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thục thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm.

Văn bằng 2 Trung cấp Dược lớp ngoài giờ hành chính

Nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Dược đang tăng rất nhanh, nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng đang đi làm nhưng vẫn muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có mở các lớp buổi tối, lớp thứ 7, chủ nhật để học viên thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-buoi-toi
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược lớp thứ 7, chủ nhật

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Dược sĩ Trung cấp

Người học khi tốt nghiệp được Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

van-bang-2-trung-cap-y-ha-noi-20166

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295