Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược Tp.HCM / Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học ở đâu?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học ở đâu?

Tôi đang là cán bộ điều dưỡng ở bệnh viện sắp nghỉ hưu muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở TP.HCM thì học ở địa điểm nào đào tạo chất lượng? Thời gian học bao lâu?

Tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng từ năm 2003 và phục vụ trong tại Bệnh viện cho đến thời điểm hiện tại. Do sắp tới tôi sẽ nghỉ hưu nên có ý định học thêm cho mình một tấm bằng Trung cấp Dược để về mở quầy thuốc kinh doanh. Nhà trường cho hỏi địa điểm học chuyển đổi Trung cấp Dược nào uy tín tại TP.HCM? Thời gian đào tạo Dược sĩ Trung cấp là bao lâu?

vb2 trung cap duoc
Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở TP.HCM thì học ở địa điểm nào?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, điều kiện để học chuyển đổi Trung cấp Dược là người học phải tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên. Riêng đối với trường hợp của bạn, vì đã có bằng Trung cấp điều dưỡng nên hoàn toàn đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 10 tháng (ít hơn 2 tháng so với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP.HCM thì Trung cấp Y khoa Pasteur là sự lựa chọn hợp lý. Vì Nhà trường rất chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, phòng học, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, phòng thí nghiệm, liên hệ cơ sở để học viên có chỗ thực tập đểu có thể đảm bảo chất lượng dạy và học ở trường… Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn giỏi, tâm huyết sẽ truyền cảm hứng nghề nghiệp cho học viên. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí các lớp học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần nếu như không có thời gian học vào giờ hành chính.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

van bang 2 trung cap duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295