Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Giải bài toán thất nghiệp bằng cách học Trung cấp Dược

Giải bài toán thất nghiệp bằng cách học Trung cấp Dược

Rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học không thể chọn chọn cho mình một công việc như ý, chính vì thế rất nhiều thí sinh đã nhìn nhận được điều này và chọn cho mình theo học Trung cấp Dược.

Trong những năm gần đây, tình trạng sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp ngày càng một nhiều, lý do dẫn tới tình trạng này là định hướng nghề nghiệp còn rất thấp, sinh viên chỉ chạy theo bằng cấp mà không lường được sức học của mình. Để giải quyết tình trạng này, cần lựa chọn cho mình một hướng đi mới, đó là các trường Trung cấp Y khoa.

trung cap duoc

Chọn trường đào tạo tốt sẽ không thất nghiệp

Thất nghiệp bủa vây

Theo thống kê, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp học nghề, hay trung cấp chuyên nghiệp như trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội đều có việc làm vô cùng ổn định. Tuy nhiên lượng thí sinh lựa chọn học tập theo hình thức này còn rất ít, đa số lượng sinh viên sau khi ra trường đều là cử nhân, thạc sĩ trong khi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cần những người có tay nghề kỹ thuật cao, lại không đáp ứng được.

Việc sinh viên cứ “lao đầu” vào Đại học, sau khi ra trường nguồn lao động lại quá thừa thãi, cũng dẫn đến tình trạng thất nghiệp tăng cao. Trong khi đó tình trạng lao động làm việc không theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo gây ra lãng phí cho xã hội, tốn công sức học tập, tiền bạc của sinh viên.

Cách giải bài toán thất nghiệp cho sinh viên

Tại sao các bạn thí sinh không nghĩ rằng, khi học tập tại các trường Trung cấp như ngành Dược cơ hội việc làm sẽ rất lớn, bởi khi đào tạo tại các cơ sở Trung cấp, tay nghề và kỹ năng của bạn sẽ rất cao trong khi lượng kiến thức cũng không hề thua kém các trường Cao đẳng, hay Đại học.

Có rất nhiều người sau khi đã tốt nghiệp Văn bằng 1 đã quay lại học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, để có cơ hội tốt hơn, tìm được công việc ưng ý. Hơn nữa, đây lại là một ngành mang lại thu nhập cao, công việc nhẹ nhàng phù hợp với mọi đối tượng dù là nam hay nữ. Đặc biệt, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, việc thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực cũng ngày một tăng. Bên cạnh đó sự mở rộng về số lượng và chất lượng các cơ sở Y tế trong và ngoài nước đã khiến cho các doanh nghiệp này liên tục tuyển dụng nhân sự ngành Dược. Do đó dù bạn có học Trung cấp Dược cũng không lo thất nghiệp.

trung cap duoc1

Đào tạo Dược sĩ tay nghề cao

Trường Trung cấp Dược nào chất lượng?

Có lẽ đó là câu hỏi của không ít bạn trẻ đang thắc mắc trước khi đăng kí tuyển sinh. Lựa chọn trường uy tín  để theo học là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng đào tạo sau này. Mặc dù cơ hội việc làm trong ngành Dược rất lớn nhưng việc bạn sau khi ra trường có tìm được việc làm hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và kĩ năng bạn có. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội có thể mang lại cho bạn một môi trường học tập hoàn hảo, với trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên hùng hậu và ưu tú. Đảm bảo chuẩn đầu ra cho tất cả sinh viên và giới thiệu việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp là điểm sáng trong đào tạo của trường. Ngoài ra các thí sinh cũng có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề của mình.

Sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo nhân lực ngành Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com