Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược chắp cánh niềm đam mê với những viên thuốc

Trung cấp Dược chắp cánh niềm đam mê với những viên thuốc

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường, liền quay trở lại học Văn bằng 2 Trung cấp Dược với hy vọng tìm được cho mình công việc phù hợp đúng sở thích, lại vừa có nguồn thu nhập cao.

Đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp

Trung cấp Dược chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Rất nhiều thí sinh đang học tập tại các trường Trung cấp Y Khoa, khi được hỏi về lý do khi học tập Văn bằng 2 tại đây họ đều cho biết vì có niềm đam mê với thuốc, muốn trở thành Dược sĩ. Đặc biệt, ngành Dược lại đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực, trong khi các ngành khác cử nhân ra trường còn đang thất nghiệp. Do đó họ lựa chọn theo đuổi con đường học Trung cấp Dược vừa để theo đuổi đam mê, vừa để kiếm cho mình một công việc thích hợp.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược con đường mới cho tương lai

Việc khoác lên mình chiếc áo blouse trắng đã trở thành giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ, nhưng mỗi một người lại có sự lựa chọn khác nhau, có người quyết tâm theo đuổi nghề, có người lại chọn đi theo hướng khác. Cũng có một số bạn trẻ vì đam mê với ngành Dược nên dù đã có một Văn bằng vẫn quyết tâm theo đuổi lại mơ ước bằng cách học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Hiện nay, Việt Nam đã mở cửa thị trường ra thế giới, đã có rất nhiều công ty dược của nước ngoài du nhập vào thị trường ngành Dược của nước ta. Việc này đã tạo điều kiện vô cùng tốt cho ngành Dược phát triển, cũng như thúc đẩy nền kinh tế nước nhà, tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên học tập trong lĩnh vực này. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn làm việc tại các công ty dược phẩm nước ngoài, đứng bán ở quầy thuốc, hay nghiên cứu về dược phẩm…

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ giúp cho các thí sinh mở rộng cánh cửa tương lai, bởi khi hoạt động trong lĩnh vực này, một người Dược sĩ có thể làm rất nhiều công việc liên quan đến thuốc. Hơn nữa, nguồn thu nhập cao đã khiến cho nhiều người chuyển hướng sang học trong ngành Dược.

Đào tạo nhân lực cho ngành Dược

Lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là điều sáng suốt

Chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Để có thể theo đuổi ước mơ của mình, cần chọn lựa trường đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất. Một trong số đó là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, trường liên tục tuyển sinh Trung cấp Dược. Tại đây thí sinh sẽ được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn mà Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra. Bên cạnh đó, thí sinh còn được rèn luyện trong một môi trường tốt, trau dồi kỹ năng tay nghề cũng như kiến thức. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để xin việc tại các nhà tuyển dụng. Ngoài ra các thí sinh cũng có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề của mình.

Sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo nhân lực ngành Dược

Tuyển sinh Trung cấp Dược tại Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com